Drama-addict แอพเสพข่าวดราม่าสนุก ๆ

วันนี้ผมจะบอกว่าผมเป็นสายดราม่าอีกคน แต่เน้นเป็นไทยมุง ไทยสนับสนุนซะมากกว่า คราวนี้จ่าพิชิต ณ Drama-addict ปล่อยแอพที่เป็น Official ออกมาให้ชาวดราม่าใช้งานซะที ไปดูกันดีกว่าแอพนี้จะเป็นยังไงบ้าง เมื่อเปิดหน้าแอพขึ้นมา จะพบกับ 4 เนื้อหาดราม่าล่าสุดที่ได้ลงไว้ พร้อมภาพประกอบดราม่า เราสามารถตามอ่านดราม่าเก่า ๆ หลังจากนี้ได้ โดยการกดที่ “ดราม่าเก่า” ด้านล่าง จะแบ่งเป็นดราม่าล่าสุด 10 อันล่าสุดและดราม่าย้อนยุคซึ่งจะรวมดราม่าเก่า ๆ ในช่วงปีนี้แหละ 30 อัน (จริงๆน่าจะอ่านอันเก่ากว่านี้ได้เนอะ จ่าจัดด่วนเลยยยยย ย!!!!) 55555 เมื่อเรากดเข้าไปอ่านเรื่องราวดราม่า ก็จะโชว์ทั้งรูปทั้งเนื้อหา เหมือนกับตอนที่เราอ่านบนเว็บนั้นละ ส่วนการอ่านและตอบคอมเมนต์ดราม่านั้น ให้กดที่กากบาทสีแดงด้านบน กดที่รูปเฟืองด้านขวามือ กดที่ Comment ในนี้จะทั้งตอบและอ่านคอมเมนต์ในดราม่านั้น ๆ ได้ นอกจากนี้ยังมีปุ่ม Share บน Facebook/Twitter ด้วย นอกจากนี้ ใครเห็นดราม่าที่ไหน สามารถแจ้งเบาะแสได้โดยตรงที่ปุ่ม “แจ้งเบาะแสดราม่า” ให้วางลิงค์หรือพิมพ์ลงใน Shoutbox พร้อมรายละเอียดต่าง ๆ เพื่อจ่าจะได้ตามให้พวกเราไปเสพกัน 555 หรือสนใจอยากสั่งทีเชิ้ตดราม่าก็กดปุ่ม “ทีเชิ๊ต” เพื่อดูรายละเอียดได้เลยแอพนี้ฟรีด้วยนะครับของบอก

รายละเอียดโปรแกรม

Description
แอพดราม่ามาตามคำเรียกร้องแล้วนะพวกเธอว์ แอพฟรี โหลดได้สบายบรื๋อ สามารถเอาไปนั่งอ่านตอนอยู่บ้าน ตอนทำงาน หรือแม้กระทั่งตอนขี้ก็ยังได้ lol

แอพนี้มีอะไรบ้าง:
- ดราม่าล่าสุด
- ดราม่าย้อนยุค
- ทีเชิ๊ต
- แจ้งเบาะแสดราม่า

**สามารถเล่นได้ทั้งในไอโฟน และไอแพด
เพิ่มเติม : สำหรับส่วนคอมเมนท์และแชร์ในไอโฟน ให้ทำการกดเครื่องหมายกากบาท (x) ตรงโฆษณาออกไป จากนั้นจะเห็นปุ่มรูปเฟืองที่มีเมนูย่อย ก็ทำการคอมเมนท์หรือแชร์ได้ตามปกติจ้ะ

อ่านรีวิวแอพได้ที่ http://goo.gl/JDIzZx

ติดตามดราม่าได้ที่ :
เว็บไซท์ : http://drama-addict.com/
เฟสบุค : https://www.facebook.com/DramaAdd

พบปัญหาในการใช้งาน แจ้งได้ที่ boxofdrama@gmail.com นะจ๊ะ
-------------------------------------------------
Drama is an app version of Drama-Addict.com. This free app helps you to read drama content easier. You can read drama even if you are at home , at work or anywhere!

Key Features :
- Latest Drama
- Old Drama
- Sell T-Shirt
- Inform Drama

Drama is available for iPhone, iPad.
Note : For iPhone Version, Please press (x) mark for close advertisement bar. Then you can comment or share drama as normal.

See review about this app http://goo.gl/JDIzZx

Follow us :
Official Website : http://drama-addict.com/
Facebook : https://www.facebook.com/DramaAdd

If you found any problems or have any suggestions, Please contact boxofdrama@gmail.com. We would love to hear it!

ข้อมูลทั่วไปของโปรแกรม

: 15.9 MB
: Free
: app-iphone-android

Screen Shot