Drama แอพแจ้งข่าวดราม่าที่น่าติดตามอ่านมาก

สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆชาวดราม่า เอ้ย! เพื่อนๆชาว DownloadHunt ฮ่าๆๆ วันนี้ผมจะชวนเพื่อนๆมาดราม่ากัน สำหรับสมัยนี้นั้นก็เป็นโลกโซเชี่ยวเน็ตเวิร์คไปหมดแล้ว เรื่องดราม่าต่างๆ ก็มีให้เห็นกันบ่อยขึ้นทุกวันๆ วันนี้ก็ได้มีแอพที่จะรายงานเกี่ยวกับข่าวดราม่าให้เราได้รับรู้ทันท่วงทีกัน แอพนี้เป็นแอพของคนไทยเลยนะ ดังนั้นเรื่องจะที่ดราม่าก็ต้องเป็นของประเทศไทยนั่นเอง แอพนี้มีชื่อว่า Drama ซึ่งผู้พัฒนาคนไทยก็คือ Issariya Uboltham แอพนี้ก็มีข่าวดราม่าให้เราเลือกอ่านกันทั้งใหม่ทั้งเก่า ทั้งสามารถแนะนำข่าวดราม่าให้ผู้พัฒนาได้นำไปค้นหาข้อมูลและมาปล่อยเป็นข่าวดราม่าได้อีกด้วย

เมื่อเปิดแอพ Drama ขึ้นมาแล้วเพื่อนๆจะเจอข่าวดราม่ากันเลย โดยจะมีให้ดูอยู่ 4 ข่าวใหม่ล่าสุด ซึ่งแต่ละข่าวก็จะมีภาพ(ที่มีคำฮาๆกวน) ประกอบอยู่ด้วย อยากอ่านอันไหนก็คลิกไปอ่านกันเล้ยย แต่หากเพื่อนๆ อยากอ่านข่าวดราม่าเก่าๆหละก็ สามารถทำได้โดย เลือกเมนู ดราม่าเก่า แล้วก็จะมีเมนูมาให้เลือกตามลักษณะความเก่าของข่าว เลือกได้แล้ว ก็เจ้าไปดูข่าวที่สนใจกันเลยคับ ข่าวแต่ละข่าวนั้น เพื่อนๆสามารถแสดงความคิดเห็นได้ สามารถแชร์ผ่านโซว์เชี่ยวได้ ในส่วนของการจะแนะนำข่าวให้แอพนั้น ให้คุณเข้าไปที่เมนู แจ้งเบาะแสดราม่า แล้วก็ใส่ข้อความต่างๆ หรือเว็บลิ้งค์ลงไปเลย แล้วทางทีมงานเขาจะตรวจสอบดู ถ้ามันดราม่า น่าสนใจจริงๆเขาก็จะลงเป็นข่าวดราม่าในแอพนั่นเอง โหลดแอพ Drama ของคนไทยได้แล้วที่ App Store เลยคร้าบ

รายละเอียดโปรแกรม

Description

แอพดราม่ามาตามคำเรียกร้องแล้วนะพวกเธอว์ แอพฟรี โหลดได้สบายบรื๋อ สามารถเอาไปนั่งอ่านตอนอยู่บ้าน ตอนทำงาน หรือแม้กระทั่งตอนขี้ก็ยังได้ lol

แอพนี้มีอะไรบ้าง:
- ดราม่าล่าสุด
- ดราม่าย้อนยุค
- ทีเชิ๊ต
- แจ้งเบาะแสดราม่า

**สามารถเล่นได้ทั้งในไอโฟน และไอแพด
เพิ่มเติม : สำหรับส่วนคอมเมนท์และแชร์ในไอโฟน ให้ทำการกดเครื่องหมายกากบาท (x) ตรงโฆษณาออกไป จากนั้นจะเห็นปุ่มรูปเฟืองที่มีเมนูย่อย ก็ทำการคอมเมนท์หรือแชร์ได้ตามปกติจ้ะ

อ่านรีวิวแอพได้ที่ http://goo.gl/JDIzZx

ติดตามดราม่าได้ที่ :
เว็บไซท์ : http://drama-addict.com/
เฟสบุค : https://www.facebook.com/DramaAdd

พบปัญหาในการใช้งาน แจ้งได้ที่ boxofdrama@gmail.com นะจ๊ะ
-------------------------------------------------
Drama is an app version of Drama-Addict.com. This free app helps you to read drama content easier. You can read drama even if you are at home , at work or anywhere!

Key Features :
- Latest Drama
- Old Drama
- Sell T-Shirt
- Inform Drama

Drama is available for iPhone, iPad.
Note : For iPhone Version, Please press (x) mark for close advertisement bar. Then you can comment or share drama as normal.

See review about this app http://goo.gl/JDIzZx

Follow us :
Official Website : http://drama-addict.com/
Facebook : https://www.facebook.com/DramaAdd

If you found any problems or have any suggestions, Please contact boxofdrama@gmail.com. We would love to hear it!

ข้อมูลทั่วไปของโปรแกรม

: 15.9 MB
: freeware
: app-iphone-android

Screen Shot