Love Not Yet แอพสอนเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ สำหรับวัยรุ่น

Love Not Yet เป็นแอพที่ให้ความรู้อีกแอพหนึ่งเกี่ยวกับเรื่องของรัก ๆ ใคร่ ๆ ที่เด็กรุ่นใหม่ต้องศึกษาให้เป็นความรู้ติดตัวไว้ รวมไปถึงผู้ใหญ่หลาย ๆ คนก็ควรจะรู้ไว้ด้วยเช่นกัน ต้องออกตัวไว้ก่อนเลยว่ารีวิวแอพ Love Not Yet นี้ อาจจะเป้นแอพที่คนมองโลกในแง่ดี (เกินไป) รับไม่ได้ เพราะว่าตัวแอพนั้นออกจากเน้นการสอนเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ ถ้าให้พูดตรง ๆ ก็เรื่องเพศนั่นแหละ แต่เป็นการดูแลและป้องกันอย่างถูกวิธี และได้นำมาทำเป็นแอพให้เราได้เล่นกัน เพื่อจะได้เข้าใจง่ายขึ้นเท่านั้นเอง เรามาดูวิธีการใช้แอพนี้กันดีกว่า Love Not Yet นี้มีวิธีการเล่นที่ง่ายมาก แต่บางครั้งเราอาจจะคิดมากกันไปเองหรือขาดไหวพริบกันไปนั่นเอง เนื่องจากว่าแอพ Love Not Yet จะเป็นเกมส์ที่ให้ความรู้เรื่องการดูแและป้องกันในเรื่องของรัก ๆใคร่ๆอย่างถูกวิธี โดยจะมีด่านต่าง ๆให้เราเล่นกันไปเรื่อย ๆ พร้อมกับจุด Check Point ที่จะเอาไว้ให้เรามาเริ่มเล่นใหม่จากจุดนั้นๆได้เลย โดยไม่ต้องเริ่มเล่นตั้งแต่แรก ด่านแต่ล่ะด่านนั้นก็จะมีทั้งเกมส์จับคู่ไพ่ที่มีรูปของอุปกรณ์การป้องกันต่าง ๆให้ครบทุกคู่ , การทดสอบความจำว่าถุงยางอนามัยอยู่ในแก้วใบไหน หรือแม้กระทั่งวิธีการรับประทานยาคุมกำเนิดอย่างถูกวิธี และอีกมากมายหลายรูปแบบเกมส์ที่จะมีให้เราได้เล่นกันในแอพ Love Not Yet แอพนี้ก็สามารถสอนได้ทั้งเด็กวัยรุ่นไปจนถึงผู้ใหญ่เลยล่ะครับ

รายละเอียดโปรแกรม

Description
Love not Yet has gone global! Look at our other apps for the new and improved international version --> Love n lol


เกมรักจัดหนัก

ครั้งแรก แตกนอก ใส่ถุง กินยา หน้าเจ็ดหลังเจ็ด - - ว้าย เรื่องง่ายๆ พวกนี้ใครๆ ก็รู้!

....จริงหรอ?

- อุตส่าห์แตกนอก แล้วไหงท้องล่ะเนี่ย?

- นับหน้าเจ็ดแล้วนะ แต่หลังเจ็ดนี่มันเริ่มวันไหนหว่า?

- ยาคุมหมด งดวันนึงไม่เป็นไรมั้ง?

- เข้าไม่สุด จบไม่ถึง ปลอดภัยแน่?

- ใส่ถุงสองชั้น กันได้สองเท่า?

ฯลฯ

แน่ใจรึเปล่าว่าคุณรู้คำตอบที่ถูกต้องของคำถามเหล่านั้น?

ถ้ามั่นใจว่าคุณคือตำราเพศศึกษาเดินได้ เราขอท้าคุณด้วย app สุดเกรียนตัวแรกของประเทศไทยที่จะวัดระดับว่าคุณเทพขนาดไหนเรื่องเซฟเซ็กซ์!

ข้อมูลทั่วไปของโปรแกรม

: 31.4 MB
: Opendream
: Free
: app-iphone-android

Screen Shot

คำค้นหา : แอพ Love Not Yet , Love Not Yet , โหลด Love Not Yet , โหลดโปรแกรม Love Not Yet , ดาวน์โหลดโปรแกรม Love Not Yet , Download Love Not Yet , Love Not Yet Free Download , Love Not Yet เวอร์ชั่นใหม่ , ดาวน์โหลดแอฟ Love Not Yet ฟรี , แจกโปรแกรม Love Not Yet , Love Not Yet เวอร์ชั่นฟรี , Love Not Yet Review , วิธีใช้ Love Not Yet , สอนใช้ Love Not Yet , Love Not Yet คือ , วิธีแก้ปัญหา Love Not Yet , Love Not Yet ขึ้น Error , App Love Not Yet , Love Not Yet for iPad Download , Love Not Yet for iPhone Download , Love Not Yet for Andriod Download , Love Not Yet ใช้ยังไง , Love Not Yet free , เล่น Love Not Yet , Love Not Yet รีวิว , การใช้ Love Not Yet , ดาวน์โหลดโปรแกรม เลิฟนอทเยท , แอพสอนวัยรุ่น , แอพเรื่องรัก , แอพสอนเรื่องเพศ , แอพสุขศึกษา
[close]