วันนี้ในอดีต แอพพลิเคชั่นที่เหมาะกับเพื่อนๆ ที่สนใจในอดีต

วันนี้ขอนำเสนอแอพพลิเคชั่นสายพันธ์ไทยกันบ้างนะครับ กับแอพพลิเคชั่น จากผู้ผลิตคนไทย ที่รวบรวมข้อมูลทางประวัติศาสตร์ ในอดีตมาลงไว้ในแอพพลิเคชั่นที่ชื่อว่า .วันนี้ในอดีต. ซึ่งในทุกๆ วัน ที่ผ่านมา ซึ่งอาจจะเป็นวันนี้ ในปีก่อนๆ หรือหลายสิบ หลายร้อยปีก่อน ๆ ที่เกิดเหตุการณ์ที่เป็นประวัติศาสตร์มากมาย แอพพลิเคชั่นนี้จึงเป็นทางเลือก สำหรับเพื่อนๆ ที่ชอบในการศึกษา หรือชอบในการเรียนรู้วิชาประวัติศาสตร์ หรือชื่นชอบเหตุการณ์ในอดีตซึ่งแอพพลิเคชั่นตัวนี้ จะรวบรวมข้อมูลทางประวัติศาสตร์ไม่ว่าจะเป็น เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในอดีต วันเกิดของบุคคลสำคัญ หรือแม้แต่วันนี้อาจจะเป็นวันตายของบุคคลระดับประวัติศาสตร์คนใดคนหนึ่งก็ได้ ซึ่งข้อมูลที่มีอยู่ในแอพพลิเคชั่นตัวนี้ ข้อมูลค่อนค่างมาก แอพเคชั่นตัวนี้ จึงสามารถเอามาคุยให้กับเพื่อนๆ ได้ฟังและเป็นเรื่องเล่าเพิ่มเสน่ให้เราได้อีกด้วยครับ และที่สำคัญอีกอย่างเพื่อนๆ จะได้เอาไว้ดูว่า วันที่เราเกิดมีเหตุการณ์อะไรสำคัญเกิดขึ้นบ้าง เพราะว่าเผื่อบางที อาจจะมีเหตุการณ์สำคัญๆ เอาไว้ได้คุยก็ได้นะครับ

รายละเอียดโปรแกรม

I know this happens in the past, what is going ?
I know your birthday is on what happens to it ?
This application will allow you to learn the history. Or milestones . Including birthdays, deaths of important figures in the world.
For suggestions or to report a problem, contact me @ nantaphop66 or nantaphop.p @ gmail.com .
Update List.
- Add Widget ( works on Android 4.0 + may have display problems in older versions ) If the display problems . Please send it to shoot . I nantaphop.p @ gmail.com .
- Share the event by pressing and holding the event for some of the Facebook App you need to put your own message on the screen, press and hold to open a Facebook share on Facebook to hold the Open text box and select paste.

ข้อมูลทั่วไปของโปรแกรม

: 2.4 MB
: Freeware
: app-iphone-android

Screen Shot