TuzkiSnap App แต่งรูปภาพน่ารัก กวนๆ

App แนะนำวันนี้เป็น App สำหรับแต่งรูปภาพครับ แต่เป็นสไตล์กวนๆแบบน่ารักๆมากกว่าชื่อว่า TuzkiSnap ครับโดยจะมีเจ้า Line Drawing กวนประสาทชื่อว่า Tuzki เป็นตัวชูโรงสำหรับ App นี้ครับซึ่งก็มีทั้งที่เป็น App Free และ Paid App ความแตกต่างก็คือจำนวนของตกแต่งนั่นเองนอกนั้นก็เหมือนๆกันครับ แต่ที่จะเอามา Review ให้อ่านกันเป็นแบบ App Free นะครับ ความง่ายของมันอยู่ตรงที่แค่เลื่อกรูปที่จะนำมาใช้กันก่อนเช่นเคยครับจากนั้นก็มาเริ่มแต่งกันเลย ความน่าสนใจของ App นี้ก็คือเจ้า Tuzki นี่แหละครับเพราะมันทำให้รูปออกมากวนๆน่ารักๆครับตอนก็มาเลือกกรอบรูปภาพก่อน จะใส่หรือไม่ใส่ก็ได้นะไม่ได้บังคับ แหะๆทีเด็ดมาแล้วนั่นคือ Stamp ครับมีการแบ่งหมวดหมู่เป็นเทศกาลต่างๆด้วยเช่น Christmas เป็นต้นครับหรือจะเอาเป็นของตกแต่งพวกแว่นตากวนๆก็มีให้ ซึ่งหากเราเลือกแล้วอยากเคลื่อนย้้ายก็แตะไปที่ Stamp นั้นแล้วก็ลากได้เลย จะขยายก็ 2 นิ้วหุบหรือขยายเอาครับ ส่วนเครืองมือที่แนะนำเป้นพิเศษก็คือ Free Hand หรือ Type Tool ครับ ซึ่งเราสามารถวาดนู่นนี่ได้ตามใจโดยเลือกขนาดความหนาของเส้นและสีได้ครับ หรืออยากจะพิมพ์ข้อความลงไปก็ทำได้เช่นกัน มี Font ให้เลือก 6 Fonts แต่ภาษาอังกฤษนะ พอได้รูปที่พอใจเเล้วก็ Save ได้เลยครับ ตัว App เองออกแบบให้สามารถแชร์ไปที่ Facebook แบบทันใจ อ้อ ส่วนขา Instagram App นี้มันเก่าแล้วอ่ะนะเลยไม่ได้พัฒนา

รายละเอียดโปรแกรม

Who is Tuzki? He is a simple black & white line drawing of a bunny with many comical, exaggerated and amusing expressions. Tuzki's presence in instant messengers and social networks has helped to ‘bunny-ize’ our virtual communications, and let people express their inner feelings and emotions in many humorous and perky ways.

Step into Tuzki's world with his first iPhone application – TuzkiSnap!

You can create your Tuzki themed pictures with cool stamps at any time! Use your fingertips to position, rotate or even resize Tuzki. Don’t forget to share your Tuzki pics on Facebook or via email! Snap it now!

TuzkiSnap Features
- 42 different Tuzki stamps and accessories
- 12 different frames
- Add freehand drawings
- Add text with 6 different font types
- Special goodies when shaking the iPhone

เว็บไซต์ของ TurnOut Ventures Ltd.การสนับสนุน TuzkiSnap
มีอะไรใหม่ในเวอร์ชัน 1.9
- Christmas frame and stamps added

ข้อมูลทั่วไปของโปรแกรม

: 9.9 MB
: freeware
: app-iphone-android

Screen Shot