XPlayer แอพสำหรับคนที่ชอบดูหนัง ดูคลิป ได้ทุกไฟล์

สวัสดีครับผมวันนี้ผมก็มีแอพพลิเคชั่นดีๆ มาแนะนำเพื่อนๆ อีกแล้วนะครับ โดยแอพที่ผมจะมาแนะนำเพื่อนๆ วันนี้เป็นแอพที่ใช้สำหรับเปิดไฟล์จำพวกหนัง พวกคลิปต่างๆ ผมคิดว่านะจะสามารถเปิดได้ทุกไฟล์ ยกตัวอย่างเช่น XVID/DIVX, AVI, WMV, RMVB, ASF, H264, MKV, FLV, MP3, WAV, OGG, M4A เป็นต้น หรือแม้กระทั้งไฟล์จำพวกเอกสาร แอพนี้ก็สามารถเปิดอ่านได้เช่นเดี่ยวกัน โดยที่เจ้าแอพ XPlayer นั้นการใช้งานก็ค่อนข้างจะยุ่งยากสักเล็กน้อยนะครับ เพราะเราจะต้องมีตัวช่วยอีกหนึ่งอย่างนั้นก็คือ คอมพิวเตอร์ของเรานั้นเอง เมื่อเราเปิดแอพ XPlayer ขึ้นมาแล้วนะครับก็จะหน้าจอดำๆ ว่างเปล่าไม่มีอะไรเลย มีเพียงปุ่ม 4 ปุ่มที่อยู่ในแต่ละมุมด้วยกัน หากเราต้องการที่จะเปิดดูไฟล์หนัง หรือคลิปอะไรเนี้ยเราจะต้อง Upload เข้ามาเสียก่อน โดยที่เราต้องกดที่ปุ่มรูป Wi-Fi เมื่อกดแล้วเราก็จะต้องใช้คอมเพื่อเปิดเว็บตามที่ขึ้นอยู่บนหน้าจอของเรา เช่น http://192.16X.X.X:XXXX เมื่อเราเปิดแล้วก็จะเห็นว่า มีชื่ออุปกรณ์ของเราและเราจะต้องอัพโหลดไฟล์ลงในหน้าเว็บนี้ เมื่อเราอัพโหลดเสร็จแล้ว ให้เรามาดูที่ iPhone หรือ iPad ของเรากดปุ่ม Done คลิปที่เราอัพโหลดก็จะมาปรากฏที่แอพของเราเรียบร้อยแล้ว ซึ่งแอพ XPlayer นี้เหมาะสำหรับที่จะใช้ดูหนัง ดูคลิปมากกว่าที่จะใช้ฟังเพลงนะครับ เพราะสำหรับการฟังเพลงแล้วไม่มีฟังชั่นอะไรพิเศษ โดยที่ฟีเจอร์ของแอพนี้นั้นเราสามารถสร้างโฟลเดอร์เพื่อเก็บไฟล์ต่างๆ ได้ และเราสามารถเปลี่ยนชื่อไฟล์ได้อีกด้วย และหากเราดูหนังและต้องการไปทำอย่างอื่นเราก็สามารถตั้งค่าให้กลับมาเล่นในจุดที่เราหยุดไว้ได้ด้วยเช่นกัน แค่นี้เราไม่ต้องมานั่งแปลงไฟล์ให้เสียเวลา อัพโหลดจากคอมเข้าสู่แอพ แล้วเปิดดูให้สบายใจไปเลย

รายละเอียดโปรแกรม

XPlayer is a powerful media player that supports various mainstream video/audio formats.

***** FREE FOR A LIMITED TIME! GET IT NOW! Please write a review if you find XPlayer useful! *****

You can play virtually any movie/music file in XPlayer without converting it to a specific file format.

* Supported File Format Extensions

- XVID/DIVX AVI, WMV, RMVB, ASF, H264, MKV, FLV... most of all movie file formats.
- MP3, WMA, WAV, OGG, M4A... most of all audio file formats.
- PDF, HTML, WEBARCHIVE, MS Office, iWork '08/'09, TXT... other most popular file formats.

* Extra Features

- USB Sync: Use iTunes to fast sync movies to XPlayer.
- WIFI Upload: Upload movie even you don't have the USB cable (via HTTP/FTP).
- File Management: Support New/Rename/Cut/Paste/Delete.
- Gesture Support: Easier way to do seek while playing the movie.
- Play Movie in Background: You can continue to play a movie after you press the home button or switch to another app, you can enable this feature by turning on the "Play Movie in Background" option in the settings.
- Hardware Decoding: You can turn on the "Use QuickTime" option in the settings to enable hardware decoding for supported file formats (this option is off by default).
- iTunes Backup: By default, media data is not backed up when you do iTunes sync or iCloud backup, and you can't see the files in iTunes, you can enable it in the settings page to backup your media data.

* Contact Us

Email: xplayerservice@gmail.com
Website: http://langui.net/xplayer/

ข้อมูลทั่วไปของโปรแกรม

: 16.6 MB
: freeware
: app-iphone-android

Screen Shot