OneNote Clipper 2 โปรแกรมเสริมสำหรับ Chome แคปข้อมูลหน้าจอง่ายๆ

เพิ่มเติม
โปรแกรม OneNote Clipper 2 เป็นโปรแกรมเสริมของเบราว์เซอร์ Chome เพื่อนๆคนไหนที่ต้องทำงานกับเว็บบนเบราว์เซอร์บ่อยๆ จะต้องชอบโปรแกรมนี้กันอย่างแน่นอน เพราะในการใช้งานเว็บ หรือ ใช้ข้อมูลบนเว็บนั้น เพื่อนจะต้องมีการอยากได้ข้อมูลบนเว็บแบบรวดเร็ว ซึ่งสามารถทำได้หลายทาง ไม่ว่าจะเป็น การถ่ายรูป การก็อปปี้ หรือ การเซฟเว็บเพจไว้ แต่ที่เร็วกว่านั้น และสามารถเซฟข้อมูลนั้นไปใช้ได้หลายอย่าง นั่นก็คือการเซฟข้อมูลนั้นมาเป็นรูปภาพ หากเราได้ข้อมูลเว็บออกมาเป็นรูปภาพเราจะนำไปใช้อะไรๆ ก็ง่ายดายมาก ไม่ว่าจะเป็นการใช้งานในการเสนอข้อมูล หรือการนำข้อมูลที่ได้ ไปบอกต่อคนอื่น ไม่ต้องทำอะไรมาก เพียงแค่ ส่งไฟล์รูปไปเป็นอันเสร็จ แต่ถ้าหากให้ถ่ายรูปในการเซฟข้อมูลเว็บคงจะลำบากน่าดู โปรแกรมเสริมตัวนี้จึงมีคุณสมบัติสุดเจ๋งในการตรวจจับหน้าจอเว็บไซต์ และสามารถแคปหน้าจอเว็บได้อย่างตรงจุด ยังสามารถมาเลือกขนาดและปรับความละเอียดต่างๆได้อีกด้วย โปรแกรมเสริมตัวนี้ใช้ได้เฉพาะใน Chome เท่านั้นนะครับ หากเพื่อนต้องการจะใช้งานต้องมี Google Chome ในเครื่องกันก่อนหละ เพื่อไม่เป็นการเสียเวลา เราไปโหลดโปรแกรม OneNote Clipper 2 มาใช้งานกันเลยดีกว่าจ้า

Ares 2 โปรแกรมแชร์ไฟล์ให้เป็นเรื่องง่ายและเร็ว

เพิ่มเติม
โปรแกรม Ares 2 เป็นโปรแกรมที่ใช้แชร์ไฟล์มีเดีย หรือไฟล์ในคอมพิวเตอร์ต่างๆ ซึ่งไฟล์เหล่านนี้นั้น ที่สามารถแชร์ได้มีมากมายหลากหลายไฟล์ ไม่ว่าจะเป็น หนัง เพลง เกม ซอฟแวร์ หรือแม้แต่ไฟล์งาน ก็สามารถส่งแชร์กันได้อย่างง่ายดาย โปรแกรมนี้ ถูกออกแบบมาเพื่อให้ใช้งานเพื่อแชร์ไฟล์กันโดยเฉพาะ เพื่อนๆคนไหนที่ต้องแชร์ไฟล์ หรือส่งไฟล์ให้คนอื่น แต่ไม่รู้จะส่งทางไหน แบบไหนดี ต้องลองมาโหลดโปรแกรมนี้ไปใช้งานกันดูเลยครับ โปรแกรมนี้นั้น มีหน้าตาโปรแกรมที่อาจจะดูไม่สวย ไม่มีกราฟฟิค หรืออะไรให้น่าใช้มาก แต่การทำงานของโปรแกรมนี้ มีความรวดเร็วและสะดวกมาก ไม่ว่าจะเป็นการทำงานของการแชร์ แบบ เครื่องต่อเครื่อง ที่จะทำให้การส่งไฟล์เป็นเรื่องง่ายดาย ยังไม่หมดแค่นั้น เพื่อนๆยังสามารถไปโหลดไฟล์ต่างๆจาก ผู้ใช้งานคนอื่นได้ด้วย และจะทำให้เพื่อนๆได้เพื่อนคนใหม่ รู้จักกับเพื่อนใหม่ๆ หากไฟล์ที่โหลดมานั้นเป็นไฟล์มีเดีย อาทิ ไฟล์เพลง ไฟล์หนัง เพื่อนๆสามารถเปิดดูได้ในโปรแกรมได้เลย โดยไม่ต้องออกมาเปิดโปรแกรมมีเดยเพลเยอร์ตัวอื่นใหม่เสียเวลา เพื่อนๆสามารถโหลดโปรแกรม Ares 2 มาใช้งานกันได้แล้วที่ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

Wondershare PDF to Word Converter 4 โปรแกรมแปลงไฟล์ PDF เป็น word ง่ายดาย

เพิ่มเติม
โปรแกรม Wondershare PDF to Word Converter 4 เป็นโปรแกรมที่อ่านชื่อโปรแกรมก็คงรู้คุณสมบัติของโปรแกรมนี้กันแล้วใช่ไหมหละ ถูกต้องแล้วนะครับ โปรแกรมนี้นั้นมีคุณสมบัติในการแปลงไฟลจาก PDF ให้กลายเป็นไฟล์ที่ สามารถทำอะไรกับมันก็ได้อย่างไฟล์ word นั่นเอง ไฟล์ PDF นั่น ณ ปัจจุบันมีการใช้งานอย่างแพร่หลาย เรียกได้ว่ามีความนิยมอย่างสูมากเลยทีเดียว ด้วยความเสถียรของตัวไฟล์ที่เมื่อเราสร้างขึ้นแล้ว จะไม่สามารถแก้ไข หรือปรับแต่งได้ ทำให้ได้ไฟล์ที่เป็นมาตรฐาน ไปเปิดที่ไหน ก็ยังได้ค่าเดิม คงรูปเดิมไว้ แต่ทว่า เราไม่สามารถจะแก้ไข หรือจะกระทำอะไรกับไฟล์มันได้เลย หากเราทำให้มันกลายเป็นไฟล์เวิร์ดได้ ก็คงจะสะดวก สบายเลยทีเดียว และมีเพื่อนๆหลายคนแน่นอน ที่เคยเปิดไฟล์ PDF แล้ว นั่งพิมพ์ ใน WORD ตามในไฟล์ PDF เพราะ มันไม่สามารถก็อปได้ แต่ก็อปได้มาก็ไม่ตรง มีบัคหลายจุด โปรแกรมนี้ได้รองรับหมดแล้วจ้า โดยโปรแกรมนี้นั้นสามารถแปลง ตัวอักษร รูปภาพ กราฟฟิค และ เลย์เอาท์ ได้หมดเลย นั่นก็คือสามารถแปลงออกมาได้ ให้ได้รูปคงเดิมเหมือนใน PDF ได้สมบูรณ์นั่นเอง ว้าวเจ๋งสุดๆไปเลย ซึ่งไฟล์เวิร์ดที่แปลงออกมายังสามารถให้รองรับ Word 2003 , 2007 , 2010 ได้หมดเลย สามารถโหลดโปรแกรม Wondershare PDF to Word Converter 4 ได้แล้วที่ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

NK2Edit 3 โปรแกรมแก้ไขไฟล์NK2 ที่สามารถแปลงไฟล์ออกมาได้หลากหลายรูปแบบ

เพิ่มเติม
โปรแกรม NK2Edit 3 นี้เป็นโปรแกรมที่ใช้งานกันง่าย เพื่อนๆคนไหนที่ใช้งานอีเมลล์กันเป็นประจำจะต้องชอบโปรแกรมนี้กันอย่างแน่ นอน โปรแกรมที่ใช้งานด้านอีเมลล์นั้นก็มีอยู่ไม่กี่โปรแกรม และแน่นอน ต้องมีโปรแกรม outlook ที่เป็นโปรแกรมประจำวินโดว ใช้งานสำหรับอีเมลล์ หากเพื่อนๆเคยใช้งานโปรแกรม outlook กันมาก่อนแล้ว เพื่อนๆจะต้องรู้จักไฟล์นามสกุล nk2 กันใช่ไหมหละ ซึ่งไฟล์นี้นั้นจะเป็นไฟล์ที่ใช้เซฟอีเมลล์แอดรเดรส และ ผู้ติดต่อต่างๆในเอาท์ลุก เพื่อนๆคนไหนที่ไม่เคยใช้โปรแกรมเอาท์ลุกมา คงจะไม่รู้จักนามสกุลไฟล์นี้แน่ๆ และในการแก้ไขไฟล์ nk2 นี้ ก็จะต้องมีโปรแกรมแก้ไขไฟล์นามสกุลนี้โดยเฉพาะ นั่นก็คือโปรแกรมที่จะมาแนะนำนี้กันนั่นเอง เพื่อนๆบางคนอาจจะบอกว่า ใช้ notepad แก้ไขเอาก็ได้ แต่ความจริงไม่สามารถทำได้นะ เพราะเป็นไฟล์เข้ารหัสแบบเฉพาะตัวของ nk2 แต่เพื่อนๆสามารถทำให้ไฟล์nk2 ไปอ่านในnotepad ได้ แต่จะต้องทำการแปลงไฟล์ออกมาก่อน โดยใช้โปรแกรมตัวนี้กันนั่นเอง โปรแกรมตัวนี้สามารถอ่านไฟล์ nk2 สามารถแก้ไขไฟล์ได้ โดยจะมีข้อมูลแอคเคาท์ต่างๆในไฟล์นี้ และหากเพื่อนๆต้องการจะนำข้อมูลนี้ ไปใช้งานด้านอื่น ก็สามารถเซฟออกมาเป็นไฟล์ ini เพื่อใช้งานด้านอื่นๆกันได้ เพราะไฟล์ ini เป็นไฟล์ text พื้นฐานกันเลยทีเดียว เพื่อนๆสามารถโหลดโปรแกรม NK2Edit 3 มาใช้งานกันได้แล้วที่ ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

TeamTalk โปรแกรมคุยแชททั้งแบบคอลเสียงและวิดีโอคอลใช้งานง่าย

เพิ่มเติม
โปรแกรม TeamTalk เป็นโปรแกรมที่เพื่อนๆหลายคนที่ชอบพูดคุยกันจะต้องชอบกันอย่างแน่นอน เพราะโปรแกรมที่มาแนะนำนี้นั้น เป็นโปรแกรมที่ใช้สำหรับบพูดคุยออนไลน์โดยไม่ต้องโทรให้เสียเงินกันเลย โปรแกรมนี้รองรับการแชทเสียงแบบกลุ่ม หรือก็คือ เพื่อนๆสามารถสร้างห้องขึ้นมาและรวบรวมเพื่อนมาพูดคุยกันในห้องนี้ได้ผ่านไมค์ หรือถ้าเพื่อนๆต้องการจะเห็นหน้า โปรแกรมนี้ก็รองรับวิดีโอคอลเหมือนกัน ว้าวครบสุดๆเลยใช่ไหมหละ โปรแกรมนี้เป็นโปแกรมของทางผู้พัฒนาอย่าง BearWare.dk โปรแกรมนี้ถูกพัฒนาออกมาเพื่อให้ใช้ในการติดต่อสื่อสารกัน โดยเพื่อนๆสามารถใช้โปรแกรมนี้เป็นโปรแกรมแชทปกติๆก็ได้ เพราะโปรแกรมนี้รองรับการสนทนาแชทแบบปกตินั่นก็คือ สามารถรับส่งไฟล์ อีโมติคอน และอื่นๆได้หมดเลย แต่เพียงมีคุณสมบัติในการสร้างห้องที่สามารถประชุมเสียงได้ และยังไม่ใช่แค่นั้น หากเพื่อนๆต้องการที่คุยแบบส่วนตัว โปรแกรมนี้ก็มีโหมดส่วนตัวให้ใช้งานกัน วิธีการใช้งานของโปรแกรมนี้ เพื่อนๆจะต้องมีแอคเคาท์กันก่อน ก็ต้องไปสมัครนั่นเอง ต่อมาคือการล้อกอิน เพิ่มเพื่อนๆ และการสร้างห้อง เหล่าเกมเมอร์หลายคนอาจจะนำไปใช้ประชุมตอนเล่นเกมกันก็ได้ เพื่อนๆคนไหนที่อยากโหลดโปรแกรม นี้กันแล้วนั้น สามารถโหลดโปรแกรม TeamTalk ได้แล้วที่ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

Free Language Translator 3 โปรแกรมแปลภาษาที่ใช้งานแบบโคตรๆง่าย

เพิ่มเติม
โปรแกรมนี้นั้น เป็นโปรแกรมที่ใช้งานง่ายมากๆ สะดวกสุดๆ เพื่อนๆคนไหนที่จะต้องใช้งานแปลภาษากันบ่อยๆ จะต้องชอบโปรแกรมนี้กันอย่างแน่นอน โปรแกรมนี้จะช่วยให้เพื่อนๆสามารถแปลภาษาได้อย่างรวดเร็วและสะดวกขึ้น ซึ่งรากศัพท์ที่ได้นำเอามาแปลนั้น มาจากกูลเกิลแปลภาษากันเลย แล้วอย่างนี้ โปรแกรมนี้จะต่างกับแปลภาษาในเว็บกูลเกิลอย่างไร เราไปดูกันเลยดีกว่าจ้า โปรแกรมนี้มีชื่อว่า Free Language Translator 3 เป็นโปรแกรมของทางผู้พัฒนาอย่าง Decebal Mihailescu โปรแกรมนี้ เป็นโปรแกรมที่ใช้สำหรับแปลภาษาโดยเฉพาะ โดยปกติแล้วถ้าเราจะแปลภาษาโดยใข้กูเกิลแปล เราจะต้องเปิดเบราเซอร์กันใช่ไหมหละ และจะต้องเข้าเว็บ แปลภาษา แต่ถ้าหากมีโปรแกรมนี้กันแล้ว เพื่อนไม่ต้องมาเข้าเว็บแปลภาษาอะไรให้ยุ่งยากกันอีกต่อไปเลย เพียงแค่เปิดโปรแกรม Free Language Translator 3 นี้ขึ้นมาแล้วเราทำการก็อปวางๆ ข้อความที่ต้องการแปล แค่นี้ก็สามารถแปลภาษาได้ในทันทีเลย โดยโปรแกรมตัวนี้นั้นรองรับการแปลภาษามากกว่า 40 ภาษา รองรับการตรวจสอบภาษาอัตโนมัติด้วย วิธีการใช้งานของโปรแกรมตัวนี้นั้นก็เหมือนกับการแปลภาษาทั่วๆไป คือก็อปวางเลือกภาษาที่ต้องการจะแปล และทำการแปล เพียงแค่นี้ก็ได้ข้อความที่ต้องการแปลออกมากันแล้ว เพื่อนๆสามารถโหลดโปรแกรม Free Language Translator 3 มาใช้งานกันได้แล้วที่ ลิ้งค์ข้างล่างนี้กันเลยจ้า

Diagram Designer โปรแกรมออกแบบแผนผังความคิดให้กลายเป็นเรื่องง่าย

เพิ่มเติม
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่านวันนี้ผมก็มีโปรแกรมที่น่าสนใจมาแนะนำกันอีกแล้ว โปรแกรมนี้นั้นเป็นโปรแกรมที่ใช้งานง่ายเหมาะสำหรับนักเรียนและวัยทำงานทั่วไป โปรแกรมนี้ใช้งานเป็นเชิงวิชาการด้านความคิด ในการเสนองานกับคุณครูหรืออาจารย์หรือแม้แต่หัวหน้างาน เราจะต้องมีการนำเสนอแบบใช้รุปภาพในการนำเสนอใช้ไหมหละบ้างก็ใช้ พาวเวอร์พ้อยท์ บ้างก็ใช้มือวาด แต่โปรแกรมที่ผมจะมาแนะนำกันนี้เป็นโปรแกรมที่ใช้สร้างแผนผังความคิด บางคนจะเรียกว่าโชว์ชาร์ทก็ได้ แต่ในโปรแกรมนี้สามารถสร้างได้มากกว่าโฟว์ชาร์จที่เพื่อนๆคิดไว้ซะอีก โปรแกรมนี้มีชื่อว่า Diagram Designer เป็นโปรแกรมของทางผู้พัฒนาอย่าง Michael Vinther โปรแกรมนี้นั้นใช้งานง่ายมาก เมื่อเปิดโปรแกรมกันขึ้นมาแล้วเพื่อนๆจะเห็นเครื่องมือมากมาย ที่ใช้ในการสร้างแผนผังความคิดแต่ทว่าก็มีเครื่องมือพิเศษมากมายที่สามารถปรับไปใช้กับการเรียนได้ไม่ว่าจะเป็นเครื่องคิดเลขแบบกราฟทางคณิตศาสตร์ที่จะช่วยสร้างรูปภาพ สร้างกราฟ สร้างโครงรูปที่ใช้ในการคำนวณทางคณิตศาสตร์ได้ หรือจะใช้แค่เครื่องมือสร้างบล็อก กล่อง เส้นลูกศร ก็สามารถทำได้ เมื่อสร้างเสร็จแล้วเราจะเอาไฟล์นั้นไปนำเสนอเลยหรือจะนำมาทำเป็นไสลด์โชว์ก็สามารถทำได้ภายในโปรแกรมตัวนี้เลย เพื่อไม่เป็นการเสียเวลา ไปโหลดโปรแกรม Diagram Designer นี้มาใช้งานกันได้แล้วที่ ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

Free PDF Reader โปรแกรมอ่านไฟล์พีดีเอฟแบบง่ายๆแต่ครบ

เพิ่มเติม
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีโปรแกรมที่น่าสนใจมาแนะนำกันอีกแล้ว โปรแกรมนี้นั้ใช้สำหรับ เปิดอ่านไฟล์พีดีเอฟกันโดยเฉพาะเลย เพื่อนๆคนไหนที่ชอบอ่านไฟล์พีดีเอฟกันอยู่แล้ว คงจะรู้ว่า สมัยนี้นั้น ไฟล์เอกสารซะส่วนมากที่โหลดมาจากอินเตอร์เน็ตจะเป็นไฟล์ PDF กันทั้งนั้นเพราะอะไรหนะหรอ เพราะไฟล์ PDF มีความแน่นอน และความเสถียรของด้านตัวอักษรและรูปแบบการจัดหน้ามาก ไม่เหมือนไฟล์เวิร์ดหรือพาวเวอร์พ้อยท์ ที่มีการคลาดเคลื่อนเวลาเปิดในคอมเครื่องอื่น หรือเปิดที่อื่น โปรแกรมนี้ มีคุณสมบัติในการอ่านไฟล์ PDF ที่ครอบคลุมมาก จะเน้นไปที่การอ่านอย่างเดียวเลย โปรแกรมนี้มีชื่อว่า Free PDF Reader เป็นโปรแกรมของทางผู้พัฒนาอย่าง PDFZilla โปรแกรมนี้มีรูปแบบการใช้งานของโปรแกรมที่ง่าย สบายมาก สามารใช้งานกันได้ทุกคน โปรแกรมนี้มีคุณสมบัติพื้นฐานมากมายสำหรับการใช้งานไม่ว่าจะเป็น การสั่งปริ้นท์ไฟงาน การเลือกอ่านแบบซูม เอาท์ หรือซูมอิน การเลือกอ่านแบบหมุนหน้าเพจ และคุณสมับติสุดเจ๋งอย่างการก็อปปี้ตัวอักษร ข้อความ ในไฟล์ PDF นำไปใช้งานในที่ต่างๆกันได้สบายๆ เจ๋งไหมหละ เพื่อนๆสามารถโหลดโปรแกรม Free PDF Reader มาใช้งานกันได้แล้วที่ ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

CrossLoop โปรแกรมควบคุมคอมพิวเตอร์ทางไกล ใช้งานง่าย

เพิ่มเติม
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว downloadhunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีโปรแกรมที่น่าสนใจมาแนะนำกันอีกแล้ว โปรแกรมที่จะมาแนะนำนี้เป็นโปรแกรมที่จะสามารถควบคุมคอมพิวเตอร์อีกเครื่อง นึงได้ เพื่อนๆคนไหนที่รู้จักโปรแกรมรีโมทเดสท็อปมาแล้ว อาจจะไม่ค่อยตกใจนัก แต่เพื่อนๆคนที่ไม่เคยใช้โปรแกรมควบคุมรีโมทเดสท็อปมาก่อน โปรแกรมตัวนี้น่าสนใจและน่าเล่นมาก ทั้งฟรีและเบามากสำหรับตัวโปรแกรม โปรแกรมตัวนี้มีชื่อว่า CrossLoop เป็นโปรแกรมของทางผู้พัฒนาอย่าง CrossLoop โปรแกรมนี้ปล่อยออกมาให้โหลดไปใช้งานกันฟรี ใช้เพื่อควบคุมรีโมทคอม อีกเครื่องนึง โปรแกรมนี้ถือว่าน้าโหลดไว้ติดเครื่องกันเลย เพราะทั้งฟรี และตัวขนาดโปรแกรมเบามาก วิธีการใช้งานของโปรแกรมนี้นั้น ก็เหมือนกับตัวโปรแกรมรีโมทตัวอื่นๆ นั่นก็คือ เพื่อนๆสามารถควบคุมการทำงานของคอมพิวเตอร์อีกเครื่องนึงได้อย่างอิสระ ไม่ว่าจะเป็นการควบคุมเมาส์ การควบคุมคีย์บอร์ด เสมือนว่าคอมพิวเตอร์เครื่องนั้นเป็นของเรากันไปเลย ว้าวว เจ๋งฝุดๆไปเลย วิธีการเชื่อมต่อ ก็ต้องเข้ารหัสทั้งสองเครื่องให้เข้าหากันนั่นเอง เพื่อนๆคนไหนที่กำลังหาโปรแกรมรีโมทคอมพิวเตอร์ต้องห้ามพลาดโปรแกรม CrossLoop นี้เลย โหลดได้แล้วที่ ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า เลยจ้า

Prezi โปรแกรมทำไฟล์เอกสารพรีเซ้นต์งานแบบรวดเร็วและได้คุณภาพ

เพิ่มเติม
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆ downloadhunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีโปรแกรมเจ๋งๆมาแนะนำกัน โปรแกรมนี้เหมาะสำหรับเพื่อนๆที่ทำงานแล้วต้องมีการพรีเซ้นงาน ในการพรีเซ้นงานนั้น จะมีโปรแกรมที่ใช้ในการพรีเซ้นอยู่ไม่กี่โปรแกรมที่ดังๆ นั่นก็คือ ไมโครซอร์ฟพาวเวอร์พอยต์ หรือคีย์โน้ต โปรแกรมเหล่านี้จะใช้สร้างสไลด์ในการพรีเซ้นต์งานต่างๆ แต่ทว่า ถ้าหากเพื่อนๆรู้สึกใช้งานไม่ถนัด หรือมันยังไม่ใช่โปรแกรมที่ถูกใจ เพื่อนๆสามารถใช้โปรแกรมที่จะมาแนะนำกันต่อจากนี้ไปทำไฟล์พรีเซ้นงานได้นะ โปรแกรมนี้มีชื่อว่า Prezi เป็นโปรแกรมของทาง ผู้พัฒนาอย่าง Prezi Inc. โปรแกรมนี้มีขนาดที่เบากว่าโปรแกรมทั่วไป สามารถใช้งานได้ทุกคอมพิวเตอร์ รูปแบบหน้าตาของโปรแกรมออกแบบมาได้เรียบ หรู ใช้งานง่าย เครื่องมือ ไม่ซับซ้อน มีให้เลือกใช้งานได้ครบครัน หากเพื่อนๆสร้างไฟล์พรีเซ้นต์งานกันเสร็จแล้ว แต่อยากได้รูปภาพ หรือวิดีโอไปพรีเซ้นต์เพื่อเพิ่มอัถรสในการพรีเซ้น เพื่อนๆก็ยังสามารถเพิ่มมันเข้าไปในไฟล์พรีเซ้นต์ของเพื่อนๆได้เลย ซึ่งในส่วนของเวอร์ชั่นฟรี ก็มีคุณสมบัติประมาณเท่านี้ แต่หากอยากได้คุณสมบัติ แบบเจ๋งๆ ดีกว่านี้ ก็ต้องซื้อเวอร์ชั่นแบบ pro กันมาลองใช้งานกันเลย เพื่อนๆสามารถโหลดโปรแกรม Prezi มาใช้งานกันได้แล้วที่ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า