ศัพท์วัยรุ่น แอพที่จะทำให้คุณไม่พลาดกับศัพท์ของวัยรุ่นกวนๆ

สวัสดีชาว downloadhunt ค้าบ วันนี้มีแอพมารีวิวกันเหมือนเดิม แอพสำหรับวันนี้เป็นแอพที่ไม่ค่อยมีสาระเท่าไหร่ แต่ก็มีความบันเทิง ความเฮฮาไว้เยอะเช่นกัน แอพนี้เป็นแอพแนวเป็นข่าวสาร แต่ไม่ใช่ข่าวสาร บ้านเมืองแน่นอน แต่เป็นข่าวสารอัพเดตเกี่ยวกับวัยรุ่น เอะ ! มันคือแอพอะไร มันก็คือแอพที่คอยอัเดตศัพท์ไทยวัยรุ่นนั่นเอง มีชื่อแอพว่า ศัพท์วัยรุ่น โดยแอพนี้มีคุณสมบัติในการอัพเดตคำพูด ประโยค เด็ดของวัยรุ่นไว้มากมาย อาทิเช่น บ่องตง เตง เก๊า เป็นต้น

แอพ ศัพท์วัยรุ่น มีรูปร่างหน้าตาแอพที่เรียบง่าย เมนูการใช้งาน นั้นง่ายสะดวก เมื่อคุณเข้าไปหน้าแรกของแอพคุณจะเจอกับหมวดหมู่ของคำศัพท์ต่างๆ ให้เลือกเข้าไปอ่านกัน อาทิเช่น คำศัพท์วัยรุ่นทั่วไป คำศัพท์เด็กแนว คำศัพท์กระเทย คำศัพท์คุณหนูๆ และอันสุดท้าย คำศัพท์บ้านๆ ก็เลือกหมวดหมู่ที่คุณต้องการอ่าน เมื่อเข้าไปแล้วคุณจะเจอคำศัพท์ใหม่ๆ หรือคำศัพท์ที่ยังไม่รู้จักกันแน่นอน และความพิเศษอีกอย่างนึงของแอพนี้ ก็คือ เราสามารถกดเข้าไปดูความหมายของคำแปลกๆ เหล่านั้นได้ว่าแปลว่าอะไรในความหมายจริงๆ ซึ่งเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้จริงๆเพราะหากรู้คำศัพท์ไปแต่ไม่รู้ความหมาย เราคงนำไปใช้ไม่ได้ หรือ ไม่รู้ว่าเขาหมายถึงไรกัน

แต่ถึงยังไงการพูดผิดๆ ถูกๆ คำแปลกๆ ก็ถือเป็นภาษาวิบัติ ไม่ควรที่จะนำไปใช้ให้ติดนิสัย แต่ใช้เพื่อต้องการรู้ความหมายและคำอัพเดตใหม่ๆก็พอ สำหรับแอพนี้เป็นแอพไทยทำเองเลย โหลดฟรี ได้ที่ Play Store จ้ะ

รายละเอียดโปรแกรม

ศัพท์วัยรุ่นเป็นสีสีนในชีวิตของวัยรุ่น สำหรับคุยเล่นกันกับเพื่อนๆ เพื่อความสนุกสนานทำให้ไม่เครียด
ประกอบด้วย
- ศัพท์วัยรุ่นทั่วไป
- ศัพท์เด็กแนว
- ศัพท์กระเทย
- ศัพท์คุณหนู
- ศัพท์บ้านๆ

ปล. ควรใช้ภาษาไทยให้ถูกต้องนะครับ

ข้อมูลทั่วไปของโปรแกรม

: 345 kb
: freeware
: game-download

Screen Shot