VDownloader 4.1.1463 โปรแกรมโหลดวิดีโอจากเว็บทั่วทุกทิศ

เพิ่มเติม
โปรแกรม VDownloader เป็นโปรแกรมที่จะทำให้เพื่อนๆสามารถมาโหลดวิดีโอกันได้อย่างง่ายดาย เพื่อนๆคนไหนที่ชอบดูวิดีโอจากอินเตอร์เน็ต ไม่ว่าจะเป็นเว็บไซต์ไหน จะชื่อดังหรือเว็บวิดีโอทั่วไป เพื่อนๆสามารถที่จะโหลดคลิปเหล่านั้นมดูภายหลังได้แล้ว โดยการโหลดลงมาในเครื่องของเรานั่นเอง ในการโหลดคลิปวิดีโอทั่วไปนั้น หากเราไม่มีโปรแกรมสำหรับโหลดก็จะไม่สามารถโหลดคลิปเหล่านั้นได้เลย ซึ่งในตอนนี้ก็มีโปรแกรมมากมายหลายค่ายที่ทำโปรแกรมสำหรับโหลดวิดีโอจากเว็บไซต์ แต่โปรแกรมนี้มีความพิเศษกว่าโปรแกรมอื่นอยู่ เพื่อไม่เป็นการเสียเวลา เราไปดูรายละเอียดโปรแกรมนี้กันเลยดีกว่าจ้า โปรแกรมนี้นั้น มีการโหลดวิดีโอจากเว็บชื่อดังได้มากมาย ไม่เจาะจงว่าต้องเป็นเว็บไหน ขอแค่เป็นเว็บวิดีโอไฟล์ ต่อมา คือโปรแกรมนี้มีฟังชันท์เสริมมากมาย อาทิเช่น หากเว็บวิดีโอนั้น มีการบล็อกไอพี ของประเทศเราไว้ สามารถเอาลิ้งค์นั้นมา ใส่โปรแกรม เพื่อโหลดโดยใช้ระบบ proxy ได้ ต่อมา สามารถกำหนดวิดีโอที่จะโหลดมาได้ ว่าต้องการจะได้ขนาดความละเอียดเท่าไหร่ และต้องการจะให้แปลงออกมาเป็นไฟล์ไหน ว้าว ถือว่าเป็นโปรแกรมโหลดแบบ ออลอินวัน จริงๆ เพื่อนๆสามารถโหลดโปรแกรม VDownloader มาใช้งานกันได้แล้วที่ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

PDF-XChange Viewer 2.5 โปรแกรมอ่านไฟล์ PDF แบบง่ายๆพร้อมกับการมาร์คได้ในตัว

เพิ่มเติม
โปรแกรม PDF-XChange Viewer 2.5 เป็นโปรแกรมสำหรับสำนักงานหรือผู้ที่ต้องทำงานกับไฟล์เอกสาร PDF บ่อยๆ จะต้องชอบโปรแกรมนี้กันอย่างแน่นอน ถ้าเพื่อนๆ กำลังหาโปรแกรมอ่านไฟล์ PDF แบบที่สามารถทำอะไรได้หลายอย่าง ต้องห้ามพลาดโปรแกรมตัวนี้เลย ปกติในการอ่านไฟล์ PDF นั้น เพื่อนๆก็จะได้แค่อ่านจริงๆเลยใช่ไหมหละ ไม่สามารถทำอะไรได้เลย นอกจากอ่าน ถ้าเพื่เอนๆอยากจะเซฟไฟล์ PDF ออกมาเป็นรูปภาพก็ต้องมานั่งแคปหน้าจอของไฟล์ PDF หรือจะต้องโหลดโปรแกรมเสริมาใหม่ให้ แต่โปรแกรมที่จะมาแนะนำกันนี้ สามารถทำได้หลายๆอย่างที่สำคัญๆ ในโปรแกรมตัวเดียว ทำให้มีความสะดวกเพิ่มมากขึ้นมากๆ หลายเท่าเลยทีเดียว เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปรู้จักกับโปรแกรมตัวนี้กันเลยดีกว่าจ้า โปรแกรมตัวนี้นั้น มีคุณสมบัติในการทำงานเกี่ยวกับไฟล์เอกสารมากมาย ไม่ว่าจะเป็น การมาร์ค ข้อความ เพื่อนๆสามารถมาร์ค สิ่งต่างๆบนไฟล์ PDF โดยโปรแกรมนี้นั้น ปกติไฟล์ pDF จะสามารถอ่านได้แค่อย่างเดียวใช่ไหมหละ ไม่สามารถแก้ไขอะไรได้ แต่โปรแกรมนี้สามารถวางเขียนทับได้ โดยจะเป็นการมาร์คเกอร์เป็นต้น และอีกคุณสมบัตินึง นั่นก็คือ เพื่อนๆสามารถ เซฟไฟล์ PDF นี้ออกมาเป็น ไฟล์รูปภาพตามใจชอบ ได้เลย เจ๋งสุดๆเลยใช่ไหมหละ เพื่อนๆสามารถมาโหลดโปรแกรม PDF-XChange Viewer 2.5 มาใช้งานกันได้แล้วที่ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

ooVoo 3.6 โปรแกรมแชทวิดีโอคอล แชทข้อความแบบเจ๋งสุดๆ

เพิ่มเติม
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีโปรแกรมที่น่าสนใจมาแนะนำกันอีกแล้ว สำหรับโปรแกรมนี้นั้นมีหน้าที่และคุณสมบัติของโปรแกรมที่เหมือนกับโปรแกรมแชท วิดีโอคอลชื่อดังอย่าง โปรแกรมสไกป์ เพื่อนคนไหนที่ใช้วิดีโอคอลของสไกป์บ่อยๆจะต้องชอบโปรแกรมนี้กันอย่างแน่นอน เพราะโปรแกรมนี้นั้น มีความสามารถที่ใก้ลเคียงโปรแกรมสไกป์ได้เลย แต่มีรูปแบบของโปรแกรมที่ออกมาโทนใหม่ๆ และมีระบบการแชทที่ซัพพอร์ตการใช้งานมากมายหลายรูปแบบ เพื่อไม่เป็นการเสียเวลา เราไปรู้จักกับโปรแกรมนี้กันเลยดีกว่าจ้า โปรแกรมนี้มีชื่อว่า ooVoo 3.6 เป็นโปรแกรมของทางผู้พัฒนาอย่าง ooVoo LLC หน้าตาของโปรแกรมนี้นั้น โทนสีจะต่างกับโปรแกรมสไกป์อย่างสิ้นเชิง เพราะสไกป์จะเป็นโทนสดใส สีฟ้าๆ สบายๆ แต่สำหรับโทนของโปรแกรมตัวนี้นั้น จะเป็นโทน มืด โทนดาร์คสมาร์ท เท่ห์ไปอีกแบบเหมือนกัน ส่วนของความสามารถของโปรแกรมนี้นั้นก็มีมากมายไม่ว่าจะเป็น การแชทวิดีโอคอลแบบสองทาง เหมือนกับสไกป์เลย สามารถอัดวิดีโอสั้น 1 นาที แล้วส่งในข้อความได้ ยังไม่พอแค่นั้น หากเพื่อนต้องการที่จะส่งไฟล์หากัน สามารถส่งหากันได้ครั้งละมากสุดที่ 5 MB ถึงจะไม่มาก แต่ก็สามารถส่งไฟล์เอกสารงานได้หลายรูปแบบเลยเชียวหละ เพื่อนๆสามารถโหลดโปรแกรม ooVoo 3.6 ได้แล้วที่ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

Evernote Web Clipper 6 โปรแกรมบันทึกหน้าเว็บแบบง่ายๆ และ มีคุณภาพ

เพิ่มเติม
โปรแกรม Evernote Web Clipper 6 เป็นโปรแกรมที่ใช้งานง่ายมาก และใช้งานเพื่อให้สะดวกต่อการอ่านเว็บและบันทึกเว็บ เพื่อนคนไหนที่จะต้องท่องเว็บกันเป็นประจำนั้น น่าจะต้องเคยที่จะต้องใช้งานข้อมูลบนเว็บไซต์ต่างๆ แต่ไม่รู้ว่าจะดึงมาใช้งานอย่างไร บางคนก็ก็อปบางคนก็แคป ซึ่งทั้งหมดนั้น จะต้องใช้เวลา และประสิทธิถาพที่ได้มา อาจจะไม่ค่อยสูงนัก วันนี้ผมก็มีโปรแกรมเสริมของเบราว์เซอร์ที่จะช่วยให้สามารถใช้งาน การดึงข้อมูลจากหน้าเว็บแบบง่ายๆ และได้ประสิทธิภาพมาแนะนำกัน โปรแกรมนี้นั้นมีคุณสมบัติมากมายในการที่จะ คลิปเว็บเพจ ซึ่งจะรองรับแค่เบราว์เซอร์ โครมเท่านั้น โปรแกรมตัวนี้สามารถที่จะเซฟหรือบันทึกข้อความบนเว็บได้(รวมถึงรูปภาพ) สามารถที่จะเน้นข้อความหรือ ไฮท์ไลท์ในที่ต่างๆของเว็บเพจได้ ยังสามารถใช้ระบบ วาดเลย์เอาท์เพื่อวางข้อมูลที่สนใจได้ และหากจะแชร์ไปยัง LinkedIn, Amazon & YouTube. ก็สามารถแปลงไฟล์โดยผ่านโปรแกรมนี้ได้ โปรแกรมนี้ก็เป็นโปรแกรมเสริมที่น่าสนใจไม่แพ้โปรแกรมตัวอื่นๆกันเลย มันจะมีคุณค่ามาก หากเพื่อนๆเป็นคนที่จะต้องใช้งานข้อมูลจากหน้าเว็บบ่อยๆ เพื่อนๆสามารถโหลดโปรแกรม Evernote Web Clipper 6 มาใช้งานกันได้แล้วที่ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

Save to Pocket 1.9 โปรแกรมเสริมสำหรับเว็บเบราว์เซอร์ในการเก็บไฟล์ไว้ดูคราวหลัง

เพิ่มเติม
โปรแกรมเสริม Save to Pocket 1.9 เป็นโปรแกรมเสริมสำหรับ Chrome เพื่อนๆคนไหนที่มีข้อมูลที่ต้องการจะดู จะรู้แต่ว่าเราไม่มีเวลา หรือเราไม่อยากดูในตอนนั้น แต่อยากเก็บไปดูตอนอื่น เราสามารถทำได้หรือไม่? สามารถทำได้ครับ เพราะโปรแกรมนี้นั้นสามารถเก็บข้อมูลต่างๆไว้ ดูทีหลังได้ แค่นั้นยังไม่พอ ยังสามารถเก็บข้อมูลไว้ดูในสมาร์ทโฟน หรือ แท็บเล็ตได้ เจ๋งใช่ไหมหละ เพราะโปรแกรมเสริมนี้กับมือถือ สามารถซิ้งค์กันได้ เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปรู้จักโปรแกรมนี้กันเลยดีกว่าจ้า โปรแกรม Save to Pocket 1.9มีคุณสมบัติมากมายในการทำงาน อย่างแรกเลย ข้อดีของโปรแกรมนี้นั้น โปรแกรมนี้สามารถเก็บข้อมูล ไว้ดูทีหลังได้ โดยไม่ต้องต่ออินเตอร์เน็ต และที่สำคัญยิ่งกว่านั้น ในสมัยนี้นั้น ผู้คนเล่นมือถือ หรือแท็บเล็ตกันมากกว่า คอมพิวเตอร์กันอีก เพราะ สามารถพกพาได้ และถ้าหากเราสามารถดูข้อมูลที่เราเก็บไว้ ในตอนที่เราอยากได้ จะดีมากเลย ก็มีโปรแกรมนี้แหละจ้า เพื่อนๆคนไหนที่ปกติชอบท่องเว็บ แล้วใช้โปรแกรมเปิดเว็บเป็นของโครมอยู่แล้ว ไม่ควรพลาดโปรแกรมตัวนี้กันเลยจ้า เพื่อนๆสามารถโหลดโปรแกรม Save to Pocket 1.9 มาใช้งานกันได้แล้วที่ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

VyperVPN 2 โปรแกรมระบบ VPN ใช้งานง่ายและฟรีดีฝุดๆ

เพิ่มเติม
โปรแกรม VyperVPN 2 เป็นโปรแกรมที่ใช้สำหรับแปลงไอพี เพื่อนๆคนไหนที่ต้องการจะท่องอินเตอร์เน็ตแบบปลอดภัย ไร้กังวลจะต้องมาใช้โปรแกรมตัวนี้เลยจ้า โปรแกรมตัวนี้นั้น มีหน้าที่ในการแปลงไอพีของเพื่อนๆที่จากไอพีเดิมจากเราท์เตอร์หรือโมเด็ม โปรแกรมตัวนี้จะแปลงเปลี่ยนเป็นไอพีของโปรแกรมเอง ซึ่งเมื่อแปลงไอพีแล้วเราก็สามารถเข้าอินเตอร์เน็ตไปท่องเว็บไซต์ได้โดยไม่ต้องกังวลเรื่องความปลอดภัยอีกแล้ว เพราะอะไรหนะหรอ? เพราะ เมื่อเราเอาไอพีของโปรแกรมในการท่องเว็บไซต์ ฝั่งเว็บไซต์ก็จะไม่รู้ว่าเราไอพีจริงๆคืออะไร เรามาจากไหน ตำแหน่งของเราคือใคร เมื่อท่องเว็บจึงปลอดภัยนั่นเอง เพราะไม่มีใครรู้ว่าเราคือใคร นอกจากผู้ให้บริการVPN ซึ่งก็คือ ผู้พัฒนาโปรแกรมนี้นั้นเอง โปรแกรมนี้ ถ้าถามถึงความปลอดภัยแล้ว วางใจได้เลย ว่าโปรแกรมนี้นั้นปลอดภัย เพราะมีระบบการเข้ารหัสแบบ NAT Firewall และที่สำคัญ โปรแกรมVPN ตัวนี้เพื่อนๆได้ใช้งานกันอย่างสบายใจกันเลยทีเดียว เพราะว่าโปรแกรมนี้มีระบบ Unlimited Data Usage ทำให้ใช้งานกันได้อย่างสบาย เพื่อนๆสามารถโหลดโปรแกรม VyperVPN 2 มาใช้งานกันได้แล้วที่ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

Slimjet 4 โปรแกรมเบราว์เซอร์ใหม่ เจ๋งด้วยคุณสมบัติติดตัวเจ๋งๆ

เพิ่มเติม
โปรแกรม Slimjet 4 เป็นโปรแกรมเปิดเว็บที่น่าโหลดไปใช้งานกันมาก เบราว์เซอร์หรือโปรแกรมเปิดเว็บตัวนี้นั้น มีความสามารถที่มากกว่าโปรแกรมเปิดเว็บตัวอื่นมากมายพอตัว โปรแกรมตัวอื่น จะไม่มีคุณสมบัติเสริมติดมา จะต้องมาโหลดเพิ่มปลั้กอินทีหลัง แต่โปรแกรมตัวนี้นั้น ได้เป็นเบราว์เซอร์บิวท์อิน คือมีคุณสมบัติเสริมที่ติดมาโดยไม่ต้องโหลดเพิ่ม เพื่อไม่เป็นการเสียเวลา เราไปดูคุณสมบัติของเบราว์เซอร์ตัวนีกันเลยดีกว่าจ้า โปรแกรมนี้มีชื่อว่า Slimjet 4 เป็นโปรแกรมของทางผู้พัฒนาอย่าง FlashPeak Inc. เบราว์เซอร์ตัวนี้ ทางผู้พัฒนายังได้บอกไว้ว่า เพื่อนๆสามารถมาปรับแต่งเบราว์เซอร์ตัวนี้ให้เป็นเอกลักษณ์ของเพื่อนๆเองได้เลย นั่นก็คือสามารถปรับแต่ง ทูลบาร์ เครื่องมือ หรือ คุณสมบัติต่างๆ เบราว์เซอร์บางตัว จะไม่สามารถปรับแต่งค่าต่างๆ ได้ แต่เบราว์เซอร์ตัวนี้สามารถปรับแต่งได้หลายจุด ไม่ว่าจะเป็น การแปลภาษาเว็บเพจ การจัดการทูลบาร์เครื่องมือต่างๆ การทำงานของโปรแกรมตัวนี้นั้น เพื่อนๆคนไหนที่เคยใช้งานเบราว์เซอร์นี้ ก็จะต้องรู้สึกคุ้นเคยกับ โปรแกรมนี้อย่างแน่นอน เพราะ เพื่อนๆสามารถใช้ Chrome web Store ได้ เจ๋งสุดๆไปเลยใช่ไหมหละ ไม่ว่าจะเป็นธีม หรือ แอพพลิเครชั่น เพิ่มเติม เพื่อนๆสามารถมาโหลดเบราว์เซอร์ Slimjet 4 ไว้เปิดเว็บเล่น กันได้แล้วที่ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

Miranda NG 32-Bit 0.9 โปรแกรมแชทเดียว แชทได้หลายตัว

เพิ่มเติม
โปรแกรม Miranda NG 32-Bit 0.9 เป็นโปรแกรม IM ที่น่าสนใจมากอีกหนึ่งโปรแกรม โปรแกรมนี้นั้นมีหน้าที่ในการช่วยให้เพื่อนๆสามารถแชทกับเพื่อนคนอื่นได้หลากหลายคนในเวลาเดียว เพื่อนๆก็น่าจะเล่น IM หรือระบบโซวเชี่ยวที่ไม่ได้เล่นแค่ตัวเดียวใช่ไหมหละ อาจจะเล่น 3 – 4 ตัวในคราวเดียวกัน อาทิเช่น แชท Facebook , MSN , yahoo หรือ Skype ไปในคราวเดียวกัน แบบนี้คงจะเป็นอะไรที่ลำบากพอควรเลยใช่ไหมหละ เพราะจะต้องมีโปรแกรมทั้ง 4 โปรแกรมอยู่ในเครื่องคอมพิวเตอร์ของเพื่อนๆ แถมยังต้องคอสลับเปลี่ยนโปรแกรมแต่ละตัวไปด้วย โปรแกรมที่จะมาแนะนำกันนี้นั้นเป็นโปรแกรมที่สามารถแชทได้หลายๆ ค่าย ในโปรแกรมเดียว คือสามารถใช้ระบบเซิฟเวอร์ Protocol ในการเชื่อมหาค่ายต่างๆได้ หรือพูดง่ายๆ คือเพื่อนๆสามารถแชท Facebook , MSN , yahoo หรือ Skype ในโปรแกรมนี้โปรแกรมเดียว โดยไม่ต้องสลับโปรแกรมในการแชทให้เสียเวลา หรือไม่ต้องโหลดโปรแกรม ทั้งสี่ โปรแกรมให้เสียเวลากันเลย ฮ่าๆๆ ง่ายมากเลยใช่ไหมหละ โปรแกรมนี้ยังแบ่งหมวดหมู่การแชทออกชัดเจนว่า ส่วนนี้เป็นการแชทของโปรแกรมไหน ทำให้ง่ายต่อการใช้งานและไม่สับสนอีกด้วย โปรแกรม Miranda NG 32-Bit 0.9 เพื่อนๆสามารถโหลดมาใช้งานกันได้แล้วที่ลิ้งค์ข้าล่างนี้เลยจ้า

MobaXterm โปรแกรมรีโมทลิุกส์ระยะไกลที่ใช้งานบนเดสท็อปง่ายดาย

เพิ่มเติม
โปรแกรม MobaXterm เป็นโปรแกรมที่ใช้ในการควบคุมเซิฟเวอร์ระยะไกล ในการควบคุมเซิฟเวอร์ระยะไกลนั้น เราสามารถเรียกอีกอย่างนึงว่าการ รีโมทนั่นเอง โปรแกรมนี้ สามารถรีโมทเซิฟเวอร์ระยะไกลได้ ไม่ใช่แค่นั้นนะ โปรแกรมนี้ใช้สำหรับควบคุมระบบปฎิบัติการอย่าง linux หรือ Unix นั่นเอง โปรแกรมนี้สามารถใช้คอมเมนหรือคำสั่งต่างๆในการควบคุมรีโมทรีนุกส์ได้หมดเลย ยังไม่พอแค่นั้น โปแกรมตัวนี้ยังมีหน้าตาของโปรแกรมที่ใช้งานง่าย เพราะออกแบบมาให้ใช้งานกับวินโดว โดยมีไอคอนเมนูต่างๆ อำนวยความสะดวกเยอะแยะมากมายเลยทีเดียว โปรแกรมนี้มีการทำงานที่เป็นเหมือนการใช้คอมมานในการสั่งงาน เพื่อนๆคนไหนที่ไม่ชอบการสั่งงานแบบคอมมาน ตองมานั่งพิมพ์คำสั่งๆเองน่าเบื่อๆ จะต้องลองมาใช้โปรแกรมนี้กันดูเลยจ้า เพราะโปรแกรมนี้มีการอำนวยความสะดวกในการออกคำสั่งต่างๆมากมาย เราไม่ต้องจำเป็นมาพิมพ์คำสั่งทุกอย่าง เพียงให้โปรแกรมนี้ช่วยก็เท่านั้นเอง โปรแกรมนี้อย่างที่กล่าวไว้ข้างต้นว่า พัฒนามาให้ใช้บน Window จึงมีหน้าตาของโปรแกรมที่มีกราฟฟิคเข้าใจง่ายนั่นเอง เพื่อนๆจะรีโมทเซิฟเวอร์จากที่ไหนก็ได้ สะดวกสุดๆเลยใช่ไหมหละ เพื่อนๆสามารถโหลดโปรแกรม MobaXterm มาใช้งานกันได้แล้วที่ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

IPNetInfo โปรแกรมเช็คไอพี ละเอียด ใข้งานง่าย และฟรี ใช้งานง่ายสุดๆ

เพิ่มเติม
โปรแกรม IPNetInfo เป็นโปรแกรมที่ใช้งาน เพื่อความคลายสงสัย เพื่อนๆคนไหนที่ต้องการจะทราบว่า ใครเป็นคนส่งอันนี้ อันนั้นมา โดยเราไม่รู้เลยว่าเขาชื่ออะไร เป็นใคร มาจากไหน ส่งจากไหน แต่เพื่อนๆสามารถค้นหาบุคคลเหล่านั้ได้ ถึงจะไม่ละเอียดมาก แต่ก็สามารถเช็คได้ พอให้เราพอเดาออก และเห็นภาพได้ อาทิเช่น อีเมลล์ มีคนส่งอีเมลล์มาหาเรา แต่เราไม่รู้ว่า อีเมลล์ฉบับนี้ ส่งมาจากไหน อีเมลล์ก็เป็นเมลล์ที่เราไม่รู้จัก เพื่อนๆสามารถเช็คได้นะ ว่า เขามาจากพิกัดไหน ด้วยโปรแกรมตัวนี้ โปรแกรมตัวนี้ จะทำการแสกนไอพีได้ เราสามารถรู้ข้อมูลเบื้องต้นได้เลย ไม่ว่าจะเป็น มาจากประเทศไหน มาจาองค์กรไหน หรือมาจาก เน็ตเวิร์คของอะไร แต่หากเป็นไอพีที่ ถูกต้องตามกฎหมาย จะมีการบอกละเอียดถึงขนาด ที่อยู่ และเบอร์โทรกันไปเลยทีเดียว อาทิเช่น บริษัทเป็นต้น ข้อมูลเหล่านี้ จะเป็นข้อมูลที่จริงหรือไม่ เพื่อนๆเชื่อได้เลยครับ ด้วยกฎของกระทรวงอินเตอร์เน็ตของหลายๆประเทศ เพื่อนๆสามารถโหลดโปรแกรมนี้มาใช้งาน เพื่อดูข้อมูลไอพี ของใครๆที่ต้องการก็ได้ เพียงแค่ต้องรู้เลขไอพี นั้นๆ ก็เพียงพอแล้ว เพื่อนๆสามารถโหลดโปรแกรม IPNetInfo มาใช้งานกันได้แล้วที่ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า