TomTom Home 2.9 โปรแกรมแก้ไข ปรับแต่ง GPS ของค่าย TomTom

download
โปรแกรม TomTom Home 2.9.8 เป็นโปรแกรมที่น่าโหลดเก็บไว้ในเครื่องมากสำหรับเพื่อนๆที่มีอุปกรณ์การใช้ของค่าย TomTom ค่ายนี้ได้ออกแบบอุปกณ์มาให้เพื่อนใช้งานมากมาย ในส่วนของที่มีชื่อเสียง ก็จะเป็น GPS นำทาง เพื่อนๆคนไหนที่เคยใช้ GPS ติดรถนำทาง อาจจะต้องเคยเห็นของค่ายนี้ หรืออาจจะใช้งานอยู่ตอนนี้ก็ได้ โปรแกรมตัวนี้นั้น สามารถที่จะจัดการอุปกรณ์ GPS ตัวนั้นได้ โดยสามารถที่จะเข้าไปแก้ไข หรือปรับแต่งรายละเอียดภายในได้หมดเลย เสมือนว่าโปรแกรมนี้เป็นไดรเวอร์ที่จะทำให้ตัวโปรแกรมกับ เครื่องสามารถเชื่อมต่อกันได้ แต่ทว่า ค่ายนี้ไม่ได้ออกแบบมาแค่ GPS นำทางเท่านั้นนะ ค่ายนี้ยังออกแบบ โปรแกรมภายใน จีพีเอสที่เป็นเอกลักษณ์อีกด้วย นั่นก็คือ เพื่อนๆสามารถจัดการเกี่ยวกับ กล้องติดรถยน การแก้ไขทราฟฟิค หรือถนน ยังไม่พอแค่นั้น เพื่อนๆยังสามารรถที่จะแก้ไขเสียงของโปรแกรมได้เช่นกัน ถือว่าเป็นโปรแกรมที่สำคัญโปรแกรมนึงเลย หากเพื่อนๆใช้งาน GPS ของค่าย TomTom เพราะหาก GPS เรามีปัญหาหรือมีสิ่งที่ต้องแก้ไข จะต้องมาแก้ไขกับโปรแกรมตัวนี้เท่านั้นนะ เพื่อนๆสามารถโหลดโปรแกรม TomTom Home 2.9. มาใช้งานกันได้แล้วที่ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

Fences โปรแกรมแอบไอคอนบนหน้าจอแบบแนบเนียนสุดๆ

download
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว downloadhunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีโปรแกรมเจ๋งๆมาแนะนำกัน โปรแกรมที่จะมาแนะนำกันนี้ เป็นโปรแกรมที่ใช้ในการตกแต่งเดสท็อป ที่ไม่ธรรมดา โปรแกรมที่จะมาแนะนำกันนี้ เพื่อนๆอาจจะนึกว่า มันจะตกแต่งให้เพิ่มสิ่งต่างๆ บนเดสท็อป จะทำให้หน้าจอเราลก อีกไหมเนี่ย ? พอเวลาหน้าจอดูเยอะๆ ไม่สะอาดตาทำให้คอมแลไม่น่าใช้ อันนี้ก็เป็นส่วนจริงนะ แต่โปรแกรมนี้ถ้าโหลดมาตกแต่งหน้าจอเดสท็อปกันแล้วไม่รก ไม่เพิ่มอะไรบนหน้าจอเลย แต่สามารถลดของบนหน้าจอลงได้ด้วย เอ้า! แล้วมันตกแต่งอย่างไง ทำให้ของบนเดสท็อปหายไป? เดี๋ยวเราไปดูกันเลยดีกว่า ว่ามันจะเป็นการตกแต่งหน้าจออย่างไรสำหรับโปรแกรมนี้ โปรแกรมนี้มีชื่อว่า Fences เป็นโปรแกรมของทางผู้พัฒนาอย่าง Stardock โปรแกรมนี้จะมีการตกแต่งหน้าจอแบบ เลเยอร์ ที่สามารถจัดว่าจะอยู่ส่วนไหนบนหน้าจอได้ ซึ่งเมื่อจัดตำแหน่งให้เลเยอร์ได้แล้วเราสามารถเอาไอคอนของโปรแกรมต่างๆไป ใส่ในนั้นได้ และยังสามารถจัดการขนาดไอคอน และจำนวนไอคอนได้ เอ้า มันก็ยังไปเสริมแต่งให้ลกอยู่ดี ยัง.. มันยังไม่หมด จุดเด่นของโปรแกรมนี้ก็คือ มันสามารถที่จะแอบเลเยอร์นั้นได้ โดยการดับเบิลคลิกตรงพื้นที่ว่าง เลเยอร์จะหายไปพร้อม ไอคอนโปรแกรม หากต้องการให้โชว์ก็ดับเบิลคลิกอีกรอบ ก็จะโผล่ขึ้นมา ว้าาวว เจ๋งฝุดๆๆ เพื่อนๆสามารถโหลดโปรแกรม Fences มาใช้งานกันได้แล้วที่ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

Xinorbis โปรแกรมเช็ครายละเอียดไดร์ฟทั้งไดร์ฟถายในและไดร์ฟภายนอก

download
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว downloadhunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีโปรแกรมที่น่าสนใจมาแนะนำกันอีกแล้ว โปรแกรมที่จะมาแนะนำกันนี้ เป็นโปรแกรม ที่ใช้เช็ครายละเอียดของฮาร์ดไดร์ฟ ต่างๆบนคอมพิวเตอร์ของเรา ในการเช็ครายละเอียดของฮาร์ดไดร์ฟ แบบปกติๆ ของวินโดว์นั้น จะบอกรายละเอียด แค่จำนวนไฟล์ และจำนวนโฟลเดอร์ แค่นั้น ใช่ไหมหละ แต่โปรแกรมมี่จะมาแนะนำกันนี้บอกรายละเอียด ยันไฟล์ และข้อมูลต่างๆของไฟล์กันเลยทีเดียว โปรแกรมนี้มีชื่อว่า Xinorbis เป็นโปรแกรมของทางผู้พัฒนาอย่าง Paul Alan Freshney โปรแกรมนี้มีประโยชน์อย่างไร ? โปรแกรมนี้สามารถบอกเราไดัหมดเลย ไม่ว่านะเป็นรายละเอียดของไดร์ฟ และ รายละเอียดภายในไดร์ฟ สามารถรีพอร์ตหรือรายงานเรา ออกมาได้ในนามสกุลของไฟล์ตัวอักษรเช่น txt html เป็นต้น วิธีการใช้งานของโปรแกรม Xinorbis นี้ เพื่อนๆก็เพียงเลือกไดร์ฟที่เราต้องการจะรู้รายละเอียด สามารถเลือกได้ทั้ง ไดร์ฟหลัก และ ไดร์ฟเสริมพวก แฟลชไดร์ แฮนดี้ไดร์ฟ และ ตัวต่อพวกต่างๆ เพียงเท่านี้เราก็สามารถรู้รายละเอียดต่างๆของไดร์ฟนั้นได้แล้วจ้า เพื่อนๆสามารถโหลดโปรแกรม Xinorbis มาใช้งานกันได้แล้วที่ ลิ้งค์ข้างล่าง นี้เลยจ้า

RegScanner โปรแกรมแก้ไขไฟล์รีจิสค้นหาไฟล์รีจิสอย่างง่ายดาย

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีโปรแกรมเจ๋งๆมาแนะนำกันอีกแล้ว โปรแกรมนี้นั้นเหมาะสำหรับเพื่อนๆที่อยากจะแก้ไขไฟล์รีจิสทรี่ต่างๆในคอมพิวเตอร์ ในการค้นหาไฟล์รีจิสทรี่ ถ้าเพื่อนๆคนไหนเคยลองเข้าไปดู เข้าไปค้นหากันแล้ว ก็คงจะรู้แน่นอน ว่า มันไม่ได้มีแค่ไฟล์สองไฟล์นะ แต่มันมีเยอะมาก และกว่าจะหาตัวที่เราต้องการจะดูหรือแก้ไขเจอ กินเวลาไปไม่นอนเลยทีเดียว ซึ่งโปรแกรมนี้จะมาช่วยเพื่อนๆค้นหาไฟล์เหล่านั้น อย่างง่ายดายพร้อมกับสามารถแก้ไขได้เลยอีกด้วย โปรแกรมนี้มีชื่อว่า RegScanner 2.10 เป็นโปรแกรมของทางผู้พัฒนาอย่าง Nir Sofer โปรแกรมนี้มีลักษณะของโปรแกรมที่ออกแบบมาให้ดูง่าย ใช้งานง่ายมาก เหมือนกับโปรแกรมแก้ไขริจิสไฟล์ทั่วไปเลย แต่ความสามารถนั้นไม่ธรรมดาเลยทีเดียว ความสามารถของโปรแกรมนี้นั้น สามารถค้นหารีจิสไฟล์ได้อย่างง่ายดายไม่ว่าจะเป็นจากการค้นหาด้วยประเภทอะไร วิธีการใช้งาน เพียงเพื่อนๆทำการค้นหาไฟล์รีจิสที่ต้องการได้แล้ว ก็ทำการแก้ไขค่าของไฟล์นั้นได้เลย โดยการดับเบิลคลิกที่ไฟล์รีจืสนั้นและทำการแก้ไขได้ตามต้องการเพียงเท่านี้ก็เป็นอันเสร็จแล้ว เพื่อนๆสามารถโหดลโปรแกรม RegScanner มาใช้งานกันได้แล้วที่ ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

IntelliPoint โปรแกรมจัดการเมาท์แบบง่ายๆ รวมเร็ว สะดวกฝุดๆ

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีโปรแกรมเจ๋งๆมาแนะนำกันอีกแว้วว โปรแกรมนี้นั้นใช้ได้สำหรับทุกเครื่อง โปรแกรมนี้ใช้ในการควบคุมเมาท์ของเพื่อนๆ เพื่อนๆคนไหนที่มีปัญหากับเมาท์ไม่ว่าจะเป็นเมาท์เร็วไปเมาท์ช้าไป หรือแม้แต่จะปรับแต่งรูปแบบของเมาท์ก็สามารถทำได้ผ่านโปรแกรมตัวนี้เลย โปรแกรมนี้มีชื่อว่า IntelliPoint เป็นโปรแกรมของทางผู้พัฒนาอย่าง Microsoft Corporation โปรแกรมนี้สามารถใช้ได้กับทุกเครื่อง ทุกวินโดว์ โดยโปรแกรมเป็นโปรแกรมที่จะเรียกว่า เป็นโปรแกรมประจำเครื่องก็ได้ เพราะสามารถจัดการกับเมาท์ที่เป็นของประจำเครื่องคอมอยู่แล้ว วิธีการทำงานของโปรแกรมนี้ สามารถจัดการกับเมาท์ได้อย่างละเอียด ไม่ว่าจะเป็นการกำหนดคำสั่งให้กับเมาท์ใหม่อาทิเช่น กดคลิกเข้าโปรแกรมให้คลิกขวาสองครั้ง กดคลิกดูรายละเอียดขณะนั้นๆให้คลิกซ้าย (ซึ่งคิดว่าคงไม่มีใครตั้งแบบนี้นะ ฮ่าๆๆ) และเพื่อนๆยังสามารถปรับแต่งความเร็วในการเลื่อนเมาท์และความแม่นยำในการลากเมาท์ได้อีกด้วย หากเพื่อนๆมีปัญหากับเมาท์ ว่ามันช้าไป มันเร็วไป มันทำไมคลิกแล้วไม่ถนัดต่างๆ สามารถใช่โปรแกรมนี้มาปรับแต่งค่าของเมาท์กันได้ เพื่อนๆสามารถโหลดโปรแกรม IntelliPoint มาใช้งานกันได้แล้วที่ ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

ObjectDock โปรแกรมเพิ่มด็อคเมนูด้านล่างให้สวยหรูและเข้าโปรแกรมง่าย

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว downloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีโปรแกรมที่เจ๋งๆมาแนะนำกันอีกแล้ว โปรแกรมที่จะมาแนะนำนี้เพื่อนๆสามารถเอาไปตกแต่งคอม ตรงหน้าจอเล่นได้เลยนะ เพื่อนๆคนไหนที่เคยเล่นครื่องแม็ค มาก็จะเห็นเมนูข้างล่างตรงด็อค ใช่ไหมหละ ที่จะมีช็อตคัตของโปรแกรมต่างๆ และเมื่อเอาเมาส์ไปชื่อ ก็จะมีการนูนๆ เกิดเอนิเมชั่นขึ้นมา ถ้าระบบเมนูตรงนี้มาอยู่ในคอมพิวเตอร์ PC เราได้คงเจ๋งเนาะ และเพื่อนๆจะได้เจ๋งกันแน่นอน เพราะ โปรแกรมที่จะมาแนะนำกันต่อไปนี้ มันสามารถทำแบบนั้นได้ โปรแกรมนี้มีชื่อว่า ObjectDock เป็นโปรแกรมของทางผู้พัฒนาอย่าง Stardock โปรแกรมนี้กลายเป็นโปรแกรมตกแต่งคอม และยังเพิ่มความสะดวกในการเลือกใช้งานโปรแกรมหรือเมนูต่างๆได้มากขึ้นด้วย เมื่อเพื่อนๆติดตั้งและใช้งานโปรแกรมนี้กันแล้วนั้น เพื่อนๆจะรู้เลยว่า คอมของเราสามารถเข้าโปรแกรมที่เราต้องการได้ง่ายขึ้น เพราะเมื่อเพื่อนๆติดตั้งกันเสร็จแล้ว เพื่อนๆสามารถมาจัดการ ไอคอนต่างๆในโปรแกรมนี้ได้ว่า อยากให้โปรแกรมอะไรบ้างมาอยู่ในด็อคนี้ เมื่อตั้งค่าเสร็จแล้วก็ลองใช้งานกันดูเลย แล้วจะรู้เลยว่า มันทั้งสวยขึ้นและสะดวกในการเลือกโปรแกรมใช้งานขึ้นด้วย เพื่อนๆสามารถโหลดโปรแกรม ObjectDock มาใช้งานกันได้แล้วที่ ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

WindowBlinds โปรแกรมตกแต่งวินโดว์ให้สวยงามตามสไตล์ของคุณ

download
โปรแกรมนี้จะทำให้เพื่อนๆ เปลี่ยนมุมมองของวินโดว์ธรรมดาๆของเราไปเป็นวินโดว์ที่ไม่เหมือนใคร แปลก ใหม่และ ได้รับความรู้สึกใหม่ๆในการเล่นคอม โปรแกรมนี้เพื่อนๆชาว DownloadHunt จะได้มาเปลี่ยนรูปแบบหน้าจอและสีสันของคอมเรา ได้อย่างอิสระ โดยโปรแกรมนี้มีให้เลือกปรับแต่ง เปลี่ยนสี โทน ต่างๆได้อย่างมากมาย โปรแกรมนี้มีชื่อว่า WindowBlinds เป็นโปรแกรมของทางผู้พัฒนาอย่าง Stardock ตอนนี้โปรแกรมนี้ก็กลายเป็นโปรแกรมยอมฮิตกันไปแล้ว เนื่องด้วยคุณสมบัติของโปรแกรมนี้ที่สามารถตกแต่งคอมได้อย่างมหาศาล เพียงแค่การเปลี่ยนไตเติลบาร์ แท็บบาร์ สตาร์ทบาร์ บอร์ดเดอร์ เพียงแค่นี้ ก็สามารถเปลี่ยนความรู้สึกการเล่นคอมคุณได้ทั้งหมด ในการใช้งานโปรแกรม WindowBlinds นี้นั้นไม่ยากเลย ง่ายมากยิ่งเพื่อนๆคนไหนเป็นสายอาร์ตชอบตกแต่ง เล่นสี กำหนดรุปแบบต่างๆ ต้องลองมาใช้โปรแกรมนี้แล้วเอาความอาร์ตในตัวมาลงในโปรแกรมนี้เพื่อเปลี่ยนคอมของคุณเป็นในแบบที่ตัวเองชอบ เพื่อนๆสามารถกำหนด สไตล์ โทนสี ลักษณะ พื้นหลัง ฟอนต์ ความเข้มชัด และลักษณะของการแสดงต่างๆได้อย่างละเอียด หากเพื่อนๆมีเวลาหรือว่าง ลองมานั่งแต่งวินโดว์เล่นกันดูก็ได้ เผื่อจะเจอรูปแบบสไตล์ที่หลงรักขึ้นมา ก็จะเปลี่ยนความรู้สึกในการเล่นคอมไปเลยนะ เพื่อนๆสามารถโหลดโปรแกรม WindowBlinds ไว้ตกแต่งคอมกันได้แล้วที่ ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

RocketDock โปรแกรมสร้างแท็บบาร์เมนูไอคอนด้านล่างแบบสวยๆ

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว DowloadHunt ทุกท่านวันนี้ผมก็มีโปรแกรมที่มีประโยชน์มาแนะนำกันอีกแล้ว โปรแกรมนี้นั้นจะทำให้เพื่อนๆสามารถเลือกเข้าโปรแกรมต่างๆ หรือ ไฟล์ต่างๆได้ง่ายขึ้น ด้วยแท็บบาร์ข้างล่างที่มีไอคอนโปรแกรมของเราตามต้องการ ยังมีการแสดงผลที่เป็นแบบสไลด์ๆ นูนๆ เอนิเมชั่นสวยๆอีกด้วย ซึ่งหลายๆคนอาจจะเคยเห็นรูปแบบนี้มาในเครื่องแม็คกันแล้ว ลักษณะจะคล้ายๆกัน โปรแกรมนี้มีชื่อว่า RocketDock เป็นโปรแกรมของทางผู้พัฒนาอย่าง Punk Software โปรแกรมนี้นั้นเมื่อติดตั้งไปแล้ว และทำการใช้งานโปรแกรมกันแล้ว มองดูคอมพิวเตอร์เผินๆ อาจจะกลายเป็นเครื่องแม็คไปเลยก็ได้ เพราะมีแท็บบาร์ข้างล่างสวยๆเหมือกันมาก แท็บบาร์ข้างล่างนี้เพื่อนๆสามารถปรับแต่งการตั้งค่าต่างๆได้อย่างตามใจชอบ และยังสามารถเพิ่มโปรแกรม หรือแก้ไขรุปแบบไอคอนได้อย่างอิสระอีกด้วย ในส่วนของเอนิเมชั่นการเคลื่อนไหวของโปรแกรม RocketDock นี้ ก็มีการซูม หรือขยายใหญ่ขึ้นเมื่อมีเมาท์ไปโดน ทำให้เวลาเราเลือกโปรแกรมจะเลือกได้ง่ายขึ้นและมองง่ายขึ้นนั่นเอง ตัวโปรแกรมนี้ ผู้พัฒนากล่าวไว้ว่า แม้แต่คอมพิวเตอร์ที่สเป็คต่ำๆ ยังสามารถใช้งานได้รวดเร็วดังนั้น ไม่ต้องห่วงเรื่องการทำงานของโปรแกรมนี้ได้เลย เพื่อนๆสามารถโหลดโปรแกรม RocketDock นี้ ไปมีแท็บบาร์หรือด็อกสวยๆ ได้แล้วที่ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

Autoruns โปรแกรมจัดการไฟล์เหล่าออโต้รันและเป็นไปในการควบคุมของเรา

download
สวัสดีคร้าบ เพื่อนๆชาว DownloadHunt ทุกท่าน วันนี้ผมก็มีโปรแกรมเจ๋งๆมาแนะนำกันอีกแล้ว โปรแกรมนี้เป็นโปรแกรมที่ใช้งาน เพื่อปรับแต่งคอมพิวเตอร์ของเพื่อนๆให้ทำงานได้ดั่งใจต้องการ โปรแกรมนี้จะเป็นโปรแกรมในการปรับแต่งไฟล์หรือโปรแกรมที่ทำงานอัตโนมัติเมื่อเราเปิดเครื่องคอมขึ้นมา หรือเราจะเรียกโปรแกรมเหล่านี้ว่า โปรแกรมออโต้รันนั่นเอง เพื่อนๆคนไหนที่อยากจะมาปรับแต่งเจ้าโปรแกรมออโต้รันเหล่านี้ ต้องโหลดโปรแกรมนี้มาใช้งานกันเลย โปรแกรมนี้มีชื่อว่า Autoruns เป็นโปรแกรมของทางผู้พัฒนาอย่าง Microsoft SysInternals โปรแกรมนี้ออกแบบมาเพื่อให้เพื่อนๆได้มาปรับแต่งเหล่าโปรแกรมหรือไฟล์ที่ทำงานแบบออโต้รัน เพื่อนๆต้องเห็นอยู่แล้ว กับการที่เปิดคอมขึ้นมาแล้วมีโปรแกรมอะไรก็ไม่รู้มากมายเปิดขึ้นมาเองอัตโนมัติ ไม่ว่าจะเป็นโปรแกรมที่เราตั้งค่าเอง หรือเป็นโปรแกรมที่มันขึ้นมาเอง โปรแกรมเหล่านี้ เพื่อนๆสามารถมาจัดการมันได้ด้วยโปรแกรม Autoruns นี้แหละครับ โปรแกรมนี้เพื่อนๆสามารถมอง ค้นหาไฟล์ได้อย่างชัดแจ๋วถึงไฟล์รีจิสทรี่กันเลยทีเดียว ว่าไฟล์ตัวไหนกำลังทำงานอยู่ตอนเริ่มต้นเครื่องใหม่ๆ เราก็จะสามารถรู้ได้ว่า รีจิสของโปรแกรมไหนกำลังทำงานอยู่ และเพื่อนๆยังสามารถกระทำต่างๆได้ภายในโปรแกรมนี้อีกเลยด้วยไม่ว่าจะเป็น ลบไฟล์ หยุดการทำงานไฟล์ และอื่นอีกมากมาย เพื่อนๆสามารถโหลดโปรแกรม Autoruns นี้มาใช้งานได้แล้วที่ ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยคร้าบ

Baidu PC Faster โปรแกรมปรับแต่งคอมพิวเตอร์ให้สะอาด รวดเร็วเหมือนใหม่

download
สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว Downloadhunt ทุกท่านวันนี้ผมก็มีโปรแกรมเจ๋งๆที่น่าใช้มาแนะนำกันอีกแว้ว โปรแกรมนี้นั้นนเพื่อนๆจะได้มาบำรุงคอมพิวเตอร์ให้เร็ว และไว ขึ้น ด้วยโปรแกรมตัวนี้ การที่คอมพิวเตอร์มีอาการช้า หรือค้าง นั่นก็อาจจะมาจากหลายเหตุผล รวมถึง การที่คอมพิวเตอร์ของเพื่อนๆมีไฟล์ขยะ มีไฟล์รีสิจที่ไม่สมบูรณ์หรือไม่ถูกต้อง ยังรวมไปถึงมีไวรัสหรือไฟล์บางตัวมาขัดขวางการทำงานของวินโดว์อีกด้วย โปรแกรมที่จะมาแนะนำนี้มีหน้าที่ในการจัดการไฟล์เหล่านั้นทั้งหมด เพื่อที่จะทำให้คอมพิวเตอร์กลับมาเร็ว ปู๊ดป๊าดได้อีกครั้ง โปรแกรมนี้มีชื่อว่า Baidu PC Faster เป็นโปรแกรมของทางผู้พัฒนาอย่าง Baidu,Inc เพื่อนๆคนไหนที่เล่นคอมกันบ่อยๆ จะต้องเคยเห็นโปรแกรมนี้หรือโปรแกรมอื่นๆของค่ายนี้กันอย่างแน่นอน เพราะทางบริษัทโฆษณาไว้ดังมาก โปรแกรมนี้จึงรับรองประสิทธิภาพเลยทีเดียว วิธีการทำงานของโปรแกรมก็ไม่ยาก เพื่อนๆเพียงแค่กดปุ่มเพียงปุ่มเดียว โปรแกรมก็จะทำงานเข้าสู่ไฟล์เครื่องของเรา ทำการ จัดการไฟล์รีจิตและลบไฟล์ขยะต่างๆ อย่างอัตโนมมัติ สบายๆกันเลยทีเดียว พอเมื่อโปรแกรม Baidu PC Faster ทำงานเสร็จสิ้นแล้ว เพื่อนๆก็จะได้คอมพิวเตอร์ที่สะอาดหมดจด เร็วปู๊ดป๊าดไปใช้งานกัน และหากใช้งานไปนานๆ เกิดช้าอีก เราก็รันโปรแกรมนี้อีกรอบก็กลับมาเร็วแล้ว เพื่อนๆสามารถโหลดโปรแกรม Baidu PC Faster มาใช้งานกันได้แล้วที่ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า
[close]