[Review] ตลาดแอพ (Taladapp) แอพที่จะช่วยให้คุณโหลดแอพแท้ที่เสียเงินได้ฟรี

โพสท์เมื่อ 29 สิงหาคม 2558, 09:43 | โดย shadow | เปิดดู 2,279 ครั้ง | ความคิดเห็น


สวัสดีคร้าบบ เพื่อนๆทุกท่าน ในวันนี้ผมก็มีแอพ ที่สุดแสนจะดีและประหยัดมาแนะนำกัน แอพนี้นั้นเป็นแอพที่มีชื่อเสียงและความโด่งดังในไทยมากๆ เพราะทั้งประหยัดเงินในกระเป๋าในการโหลดแอพเสียเงิน โดยที่ไม่ต้องจ่ายเงินสักบาทเลย แถมยังใช้งานง่าย และมีฟีเจอร์ คุณสมบัติเพิ่มเติมมากมายเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับเรา แอพดีขนาดนี้ไม่บอกต่อไม่ได้แล้ว แอพนี้มีชื่อว่า ตลาดแอพ(Taladapp) เป็นโปรแกรมโหลดแอพเสียเงินให้ฟรีที่มีชื่อเสียงมานานพอสมควร หลายๆคนที่เคยได้ยินมาว่า ในการจะโหลดแอพเสียเงินให้ฟรีนั้น ไม่ได้โหลดง่ายๆ จะต้อง เจลเบลคเครื่อง ถึงจะสามารถโหลดแอพเสียเงินฟรีได้ แต่โปรแกรมนี้ไม่ต้องเจลเบรกให้เครื่องเสียหายกันเลย และยิ่งไปกว่านั้น การโหลดแอพของ ตลาดแอพนี้ ยังสะดวกกว่าโหลดแอพปกติๆ ของ Appstore อีกด้วย อะไรจะไปสะดวกขนาดนั้น ฮ่าๆๆๆในการโหลดแอพ ปกติๆของ Appstore นั้นเพื่อนๆจะสามารถโหลดได้แค่แอพที่ฟรี และในการโหลดแต่ละครั้งจะต้องใส่ Apple ID ซึ่งหากเทียบกับ ตลาดแอพ ของเราแล้วนั้น ต่างกันราวฟ้ากับเหว เพราะเพื่อนๆเพียงแค่เลือกแอพที่ต้องการ และทำการกดติดตั้ง แค่นั้น เราก็สามารถใช้แอพเสียเงินกันฟรีๆได้แล้ว อย่างรูปต่อจากนี้ก็เป็นการทดลองโหลดแอพ เสียเงิน มาใช้ฟรี


 
 อย่างเกม  Minecraft pocket edition ก็เพียงแค่ไม่กี่นาทีก็สามารถเล่นกันได้เลย หากนี่เป็นการดาวน์โหลดแอพหรือเกมครั้งแรก เพื่อนๆอย่าลืมในการ อนุญาต ตลาดแอพ ใน PC กันด้วยนะ วิธีการอนุญาตก็ไม่ได้ยากอะไรเลย เพียงเพื่อนๆโหลดโปรแกรมตลาดแอพ เวอร์ชั่น PC แล้วทำการต่อเครื่องของเพื่อนๆเข้ากับคอมที่มีโปรแกรมนี้


 
จากนั้น เชื่อมตลาดแอพบนมือถือ และคอม เข้าด้วยกัน กด ปุ่ม อนุญาตและแก้ไขบั๊กเด้งบนคอมฯ รออนุญาตสำเร็จ แล้วจึงเริ่มใช้งานตลาดแอพได้ สามารถเข้าไปตรวจสอบการอนุญาตได้ที่ ตลาดแอพ เบนมือถือ โดยกดเข้าไปที่โหมด “ของฉัน” ถ้าทำการอนุญาตเรียบร้อยแล้ว “ฟังก์ชั่น การอนุญาต” จะแสดงสถานะเป็น “อนุญาตแล้ว”เพียงเท่านี้ก็เป็นการอนุญาตสำเร็จ สามารถโหลดแอพได้อย่างสบายใจแล้ว
 


แน่นอนว่า แอพเสียเงินมีให้โหลดเยอะมากมายขนาดนี้ก็ต้องมีบางแอพที่อาจจะมีปัญหา อาทิเช่น เล่นแอพไปได้สักพักเกิดการเด้ง หรือหลุดออกมา รวมถึงเล่นๆไปยังค้าง หรือมีปัญหานอกเหนือจากนี้ ปัญหาเหล่านี้เพื่อนๆสามารถแก้ไขได้ด้วยการใช้การแก้ไขบั๊กเด้งโดยการใช้ PC ช่วยเหมือนเดิม คลิกที่ “แก้ไขบั๊กเด้ง/อนุญาต” ระบบจะทำการตรวจสอบแอพเสียหายโดยอัตโนมัติ  หลังจากนั้นโปรแกรมจะแจ้งให้ทราบว่า แอพไหนที่สามารถแก้ไขได้บ้าง และแอพไหนที่ไม่สามารถแก้ไขได้ ซึ่งแอพที่ไม่สามารถแก้ไขได้นั้น จะต้องรออีกซักพักนึงเพื่อให้ทางผู้พัฒนาได้ทำการแก้ไขตามลำดับ จึงจะสามารถมาโหลดแก้ไขกันได้ ต่อไป เรามาดูเนื้อหาหัวข้อของแอพที่มีในตลาดแอพกันดีกว่า


 
    อย่างที่ผมได้กล่าวไว้ข้างต้นว่าแอพ ตลาดแอพนี้นั้น เสมือนกับศูนย์รวมแอพเสียเงินให้โหลดกันฟรี และแน่นอน แอพที่มีให้โหลดก็ต้องมีมากมายหลายแอพ โดยจะแบ่งหมวดหมู่เหมือนใน App Store เลย คือ มีการแบ่งหมวดหมู่ใหญ่ๆ ออกเป็น แอพที่แนะนำ , แอพ , เกม , ค้นหา , อัพเดต ซึ่งในแต่ละหัวข้อต่อจากนี้ก็มีแอพมากมายให้ได้ดาวน์โหลดกัน หากเพื่อนๆต้องการที่จะเน้นประหยัดหรือโหลดแอพเสียเงินให้คุ้มค่า จะต้องเข้าไปดูที่หัวข้อ ‘แอพที่แนะนำ’ กันเลย หัวข้อนี้จะมีแอพเสียเงิน และมีราคาบอกด้วยว่าจากเดิมจะต้องเสียเงินเท่าไหร่ แต่เราก็สามารถกดโหลดมาใช้งานกันได้อย่างฟรีๆ สนใจแอพไหนก็กดโหลดได้เล้ย


 
    หากเพื่อนๆต้องการจะอัพเดตแอพที่โหลดมาหรือที่มีอยู่ในเครื่องก็สามารถกดเมนู อัพเดท และเลือกแอพที่ต้องการจะอัพเดท และกด ปุ่มอัพเดทได้เลยจ้า เพียงเท่านี้ก็จะกลายเป็นแอพเวอร์ชั่นใหม่แล้ว


 
และในขั้นตอนสุดท้ายนี้ หากเพื่อนๆมีปัญหาอะไรเกี่ยวกับแอพ ที่อยากจะบอกถึงผู้พัฒนา อาทิเช่น อยากให้มีเกม แอพไหนเพิ่มเติม หรือ หากตัวแอพของทางผู้พัฒนามีบั้ค ที่ไม่สามารถหาทางแก้ไขได้ ก็สามารถบอกไปทางเมนู ร้องเรียน/แจ้งปัญหาได้เลยนะคร้าบ เพื่อให้ทางผู้พัฒนาได้พัฒนาแอพนี้ให้ดียิ่งขึ้นไปในอนาคตนั่นเองอ้อ! ในส่วนของโปรแกรม ตลาดแอพ บน PC มีคุณสมบัติมากมายที่จะช่วยอำนวยความสะดวกให้กับเพื่อนๆ ที่เราจะไม่ต้องใช้ Itune ที่ใช้งานยากให้เสียเวลา และยังสามารถทำอะไรต่างๆได้มากกว่า itune อีกด้วยไม่ว่าจะเป็น จัดการแอพในมือถือ จัดการเพลง และยิ่งไปกว่านั้น สามารถสร้างริงโทน ตัดเพลงริงโทนเองได้ในโปรแกรมตัวนี้เลย เจ๋งฝุดๆ หากเพื่อนๆสนใจต้องลองโหลดมาใช้งานกันดูเลยกับ ตลาดแอพ เวอร์ชั่น PC จ้า

-------------------------------------------------------------------
ช่องทางการดาวน์โหลด
ระบบมือถือ : http://tg.taladapp.com/dt/iphone?ref=Dhunt_rw
ระบบพีซี  : http://tg.taladapp.com/dt/pc?ref=Dhunt_rw
ตลาดแอพ FanPage : https://www.facebook.com/taladapp.th
--------------------------------------------------------------------