มาแล้ว! Final Fantasy VII โหลดฟรีสำหรับชาว iOS ทั้ง iPhone และ iPad

โพสท์เมื่อ 6 กันยายน 2558, 08:08 | โดย shadow | เปิดดู 1,729 ครั้ง | ความคิดเห็น


มาแล้ว! Final Fantasy VII สำหรับชาว iOS ทั้ง iPhone และ iPad เตรียมตัวพร้อมโหลดฟรีกันรึยัง !!!


การกลับมาตามคำเรียกร้อง เกม RPG แห่งตำนาน Final Fantasy ตลาดแอพจะไม่เอามารีวิวก็คงต้องตกเทรนด์ เชื่อว่าตอนนี้ เหล่าสาวก Final Fantasy ทั้งหลายคง น้ำตาไหล ปราบปลื้ม ปิติยินดีกัน ถ้วนหน้า หลังจากได้เห็นข่าว และตลาดแอพขอมอบความสุขให้อีกด้วยการ ให้โหลดเล่นกันฟรี ถึงวันที่ 13 ก.ย.นี้ รู้แบบนี้แล้วอย่าลืมหยิบมือถือ มาโหลดเล่นดูกันเลยนะจ๊ะ

สำหรับ Final Fantasy VII ภาคนี้นอกจากจะมีความพิเศษไปจากภาคก่อนๆตรงที่สามารถเล่นในระบบมือถือเเล้ว ยังมาเต็มกับกราฟฟิค ภาพที่ตระการตาที่รับรองว่าสาวก Final Fantasy VII จะต้องประทับใจกันอย่างแน่นอน

สำหรับชาว iOS ทั้งผู้ใช้ iPhone หรือ iPad มาลองสัมผัสเกมๆ นี้ Final Fantasy VII กับ ตลาดแอพ เพียงแค่ ติดตั้ง ตลาดแอพ แล้วทำการค้นหา เกม Final Fantasy VII แล้วดาวน์โหลด ง่ายนิดเดียวFinal Fantasy VII วางจำหน่ายแล้วบน App Store ในราคา 19.99$
แต่ตลาดแอพจัดไป โหลดฟรี ถึงวันที่ 13 ก.ย.นี้เท่านั้นข้อดี
- ไม่ว่าจะเป็นกราฟฟิค เพลงประกอบ เนื้อเรื่อง ระบบ ทำได้อย่างดี ไม่ทำให้สาวกที่รอคอยผิดหวังอย่างแน่นอน และยังคงความเป็นเอกลักษณ์ของ FF7 ไว้ได้อย่างสมบูรณ์ ไม่ทำให้แฟนๆผิดหวังอย่างแน่นอน

ข้อเสีย
- Final Fantasy VII มีขนาดค่อนข้างใหญ่คือต้องใช้เนื้อที่ว่าง 4GB
- แนะนำให้เล่นบน iPhone 5s, iPad 3, iPad mini 2 ขึ้นไป ส่วนอุปกรณ์อื่นๆ อย่าง iPod touch นั้นเล่นได้แต่ไม่แนะนำ เป็น iOS 8.0 ขึ้นไป ถ้าใช้งานบนอุปกรณ์ที่เก่ากว่านี้ เกมอาจจะมีสโลว์แลคได้ในขณะเล่น

ติดตั้ง ตลาดแอพ ที่นี่