ปล้น ฆ่า ปล้ำ ใช้ชีวิตแบบไร้ขีดจำกัดกับ Grand Theft Auto Vice City ดาวน์โหลดฟรี!

โพสท์เมื่อ 12 กันยายน 2558, 04:52 | โดย shadow | เปิดดู 1,692 ครั้ง | ความคิดเห็น
มาแล้ว!! เกมส์มาใหม่ มาแรงส์ ตลาดแอพไม่พลาดการรีวิวอย่างแน่นอน สำหรับเกมส์ “Grand Theft Auto Vice City” หรือที่ทุกคนต่างรู้จักกันดีในชื่อของ “GTA Vice City” นั่นเอง เกมส์สุดมันที่หยุดไม่อยู่ มาพาสาวกชาวเกมส์มือถือ ได้มันส์สะใจแบบไร้ขอบเขต เปิดโหลดฟรี ตลอดเดือนกันยายน ที่ ตลาดแอพ เท่านั้น

สำหรับเกมส์ Grand Theft Auto Vice City เป็นเกมส์ย้อนยุคใน ศตวรรษที่ 1980 ถ่ายทอดชีวิต ความเป็นอยู่ สถานการณ์ในตอนนั้นได้ออกมาอย่างน่าสรใจ และยังได้พบกับมุมต่างๆของเมืองสลัม และความแตกต่างของการดำรงชีวิต และการไล่ล่าภารกิจสุดโหด เพื่อเอาชนะภารกิจและได้รางวัลมากมาย

สำหรับในส่วนของตัวละครนั้น ได้แรงบันดาลมาจากเกมส์ดังจาก Grand Theft Auto Vice City ในเวอร์ชั่นของ PC มาเต็มๆ สำหรับเพื่อนๆ ที่ชื่นชอบอยู่แล้ว ไม่ต้องกังวัลว่า Grand Theft Auto Vice City เวอร์ชั่น มือถือ จะทำให้ผิดหวัง ทั้งภาพที่แสดงผลแบบ HD อีกทั้ง สีหน้า อารมณ์ ในระหว่างทำภารกิจเอาเป็นว่าได้ใจตลาดแอพสุดๆ รีบโหลดเลยค่ะ โหลดเลย ตลาดแอพรับประกันความมันส์สุดๆ พร้อมปลดล็อกภารกิจสุดโหด ใน Grand Theft Auto Vice City กับตัวละครที่ผ่านการก่อคดีมาโชกโชนอย่าง Bad boy มาลองเล่นไปด้วยกันแล้วจะรู้ว่ามันมันส์แค่ไหนกราฟฟิคก็เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่โดดเด่นมาก กราฟฟิคที่สมบูรณ์ ได้ตอบโจทย์คอเกมส์ได้เป็นอย่างดี ว่าทั้งระบบ เสียง ซาวน์เอฟเฟกต์ที่เหนือชั้น รวมทั้งระบบภาพที่ชัด สมจริง เสมือนเล่น Grand Theft Auto Vice City บนคอมพิวเตอร์ สมจริงสุดๆ

นอกจากนี้ เวอร์ชั่นของ Grand Theft Auto Vice City หรือ GTA เวอร์ชั่นมือถือยังมีจุดเด่นตรงที่ปรับเปลี่ยนเครื่องมือและการคอนโทรลได้อน่างอิสระกันไปเบยย ไม่ว่าจะเป็นในขณะขับรถ ย้ายคันเร่ง ตามความถนัด การเปลี่ยนอาวุธ เมื่อทำการโจรตี หรือ ยิง ล็อกเป้า ในแต่ละภารกิจ ก็สามารถปรับเปลี่ยนได้ทั้งหมดแบบไม่ขีดจำกัดเลยทีเดียวเชียวแหละ

“GTA Vice City” ราคา 4.99$ แต่วันนี้เอาใจสาวกชาวตลาดแอพ โหลดฟรีกันไปเลยจร้า

ติดตั้ง ตลาดแอพ ฟรีที่นี่

http://tg.taladapp.com/dt/pc?ref=Dhunt_rw