แอปพลิชั่นที่ร้อนแรงที่สุด ตลาดแอพ เปิดตัวแปลกแต่ได้ใจผู้ใช้งาน iOS ไปเต็มๆ

โพสท์เมื่อ 24 กันยายน 2558, 20:27 | โดย shadow | เปิดดู 1,124 ครั้ง | ความคิดเห็น


3 

ในช่วงนี้ สังคมสาวกชาว iOS ทั้งหลาย คงไม่มีใครไม่รู้จักแอปพลิเคชั่นที่ชื่อว่า 
ตลาดแอพ อย่างแน่นอน เพราะแอปพลิเคชั่นตัวนี้เปิดตัวกันแบบไม่ธรรมดาเลยทีเดียว ถึงแม้ในช่วงแรกผู้ใช้งานจำนวนมากอาจจะยังมีข้อสงสัยมากมายแต่ด้วยจุดยืนที่ชัดเจน และการดูแลผู้ใช้งานอย่างทั่วถึงจึงทำให้ความนิยมของแอปพลิเคชั่นนี้เพิ่มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง ทำไมจึงถูกขนานนามว่า “แปลก” นั้นคงจะต้องเริ่มจากการเปิดตัวของ”ตลาดแอพ” ที่มาพร้อมกับฟังก์ชั่นที่ทำงานค่อนข้างคล้ายคลึงกับแอพสโตร์ โดยเป็นคลังโหลดแอปพลิเคชั่นมากมาย เป็นช่องทางเลือกใหม่ของผู้ใช้งาน iOS แล้ว ยังพ่วงมาด้วยฟังก์ชั่นอื่นๆที่น่าสนใจอีกมากมาย อาทิ ฟังก์ชั่นกำจัดไฟล์ขยะ ฟังก์ชั่นสร้างริงโทนส่วนตัว หรือแม้กระทั่ง ฟังก์ชั่นย่อขนาดไฟล์รูปภาพ เป็นต้น แปลกแต่จริง แน่นอนว่าความแปลกไม่ได้หยุดอยู่แค่การมีฟังก์ชั่นที่แปลกออกไปจากแอพสโตร์ทั่วๆไป แต่ความแปลกยังรวมไปถึงการใช้งานที่ค่อนข้างง่ายและสะดวก ตัวแอปพลิเคชั่นตลาดแอพ นอกจากจะเป็นแหล่งโหลดแอปพลิเคชั่น แบบไม่มีค่าใช้จ่ายใดใดทั้งสิ้นแล้ว เค้ายังมาพร้อมกับความสะดวกที่ลงตัวอีกด้วย อาทิเช่น 

4 

1. การโหลดแอพต่างๆ โดย
ไม่ต้องใช้ ID ไม่ต้องใส่รหัสผ่านใดใด ทำให้สะดวกต่อการใช้งานและการดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นต่างๆโดยไม่ต้องกังวลว่าลืมรหัส หรือ เสียเวลากับเรื่องรหัสต่างๆอีกต่อไป 

1 

2. 
ไม่จำเป็นต้องเจลเบรคเครื่อง แต่ก็สามารถโหลดแอปพลิเคชั่นได้แบบไร้ค่าใช้จ่าย นี่ก็เป็นความแปลกอีกอย่างที่ช่วยใช้ผู้ใช้งานไม่ต้องกังวลกับเรื่องปัญหาความปลอดภัยของเครื่อง หรือปัญหาประกันเครื่องใดใด สบายใจกันได้อย่างแน่นอน 

2 

3. การ
ดูแลผู้ใช้งานอย่างทั่วถึง เป็นที่รู้กันดีในหมู่สังคมผู้ใช้งาน”ตลาดแอพ”กันอยู่แล้วว่าตลาดแอพมีช่องทางสำหรับการติดต่อสอบถามปัญหาที่แสนสะดวกผ่านทาง facebook Fanpage (https://www.facebook.com/taladapp.th) ที่มีเจ้าหน้าคอยตอบปัญหาแก้ข้อสงสัยกันแบบทุกวัน สร้างความเชื่อมั่นให้กับผู้ใช้งานตลาดแอพทุกคน ตลาดแอพ แอปพลิเคชั่นที่มาพร้อมกับความแปลกที่คำนึงถึงผู้ใช้งานโดยแท้จริง โดยขนาดของแอปพลิเคชั่นนั้นก็เบาๆเพียงแค่ 8MB แต่มาพร้อมกับความสะดวก ง่ายดาย คล่องตัว และรวดเร็วมากยิ่งขึ้น สิ่งเหล่านี้คงเป็นคำตอบหลักว่าทำไมความนิยมของตลาดแอพจึงพุ่งขึ้นอย่างรวดเร็วในหมู่ผู้ใช้งาน iOS ในขณะนี้
ติดตั้ง 
ตลาดแอพ ที่นี่ 
(ระบบPC) : http://bit.ly/1Jqv7YI 
(ระบบiOS) : http://tg.taladapp.com/dt/iphone?ref=gamegigs_rw