วิธีโหลดเพลงจากยูทูปเป็นไฟล์ MP3 ทั้งแบบใช้โปรแกรมและผ่านหน้าเว็บ

โพสท์เมื่อ 26 กรกฎาคม 2555, 14:33 | โดย shadow | เปิดดู 16,616 ครั้ง | ความคิดเห็น


ชาวเน็ตหลายท่านต้องเคยประสบปัญหากับการหาเพลงฟังแน่นอน ในช่วงที่โลกเข้าสู่ยุคดิจิตอลแบบนี้ การจะฟังเพลงอาจไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป เพราะในอินเตอร์เน็ตนั้นมีหนทางมากมายที่จะทำให้เราหาเพลงมาฟังได้และเว็บไซต์ Youtube ก็เป็นอีกแห่งหนึ่งที่พึ่งพาได้ แถมได้ดูเป็นวีดีโอภาพเคลื่อนไหวสวยๆ ด้วย ถ้าอยากจะดาวน์โหลดเพลงในยูทูป (Youtube) มาฟังในเครื่องจะต้องทำยังไงบ้าง วันนี้ทีมงานมีวิธีง่ายมาฝากกัน 2 วิธีด้วยกัน รับประกันว่าอ่านจบแล้ว วิธีโหลดเพลงจากยูทูปจะเป็นเรื่องง่ายทันที

วิธีแรก สำหรับคนไม่มีโปรแกรมแปลงไฟล์

1. ก่อนอื่นเข้าไปที่เว็บ http://www.flv2mp3.com เว็บแปลงไฟล์ ดาวน์โหลดยูทูป

2. จากนั้นใส่ลิ้งค์ยูทูป (Youtube) ที่เราไปดูมาแล้วประทับใจเกิดอยากจะเก็บไว้ฟังในเครื่อง พร้อมติ๊กปุ่ม Accept และกด Next

3. รอให้แถบดาวน์โหลด Youtube บนเว็บไซต์โหลดให้เสร็จครบ 100% จากนั้นข้อมูลต่างๆ ของไฟล์ก็จะโชว์มาเอง ให้เราใส่อีเมล์ของเราเข้าไปแล้วกด Next

4. เข้าไปเช็คอีเมล์ที่เรากรอกข้อมูลไว้ ดูให้ดีอีเมล์อาจจะแอบอยู่ใน Junk Mail ก็เป็นได้ เปิดอีเมล์แล้วคลิกลิ้งค์เพื่อดาวน์โหลด Youtube ที่เราใส่ไว้

5. หลังจากเข้าไปในหน้าเว็บก็สามารถดาวน์โหลดเพลงจากยูทูป ตามที่เราได้กรอกลิ้งค์ไปในตอนแรกได้เลย เพียงเท่านี้ก็จะได้เพลงมาฟังเรียบร้อยแล้วครับ

[close]