Ball Jump โปรแกรมลูกบอลกระโดด เกมที่เล่นโคตรง่าย แต่ได้คะแนนโคตรยาก

download
เกม Ball Jump ก็เป็นอีกหนึ่งเกมที่ได้รับความนิยมสูงมาก ณ ขณะนี้ เกมนี้ดูเผินๆอาจจะไม่น่าโหลด หรือไม่น่าเล่น เพราะแลเป็นเกมเบาๆ ไม่ใช่เกมที่มีกราฟฟิคหรือเนื้อเรื่องเยอะ แต่ด้วยความท้าทายของเกมนี้ จึงมีผู้เล่นโหลดไปเล่น และต่อสู้กับเกมนี้เยอะมาก จนได้ติดเป็นท็อป ดาวน์โหลดของหลายๆประเทศในตอนนี้เลยจ้า เกมนี้นั้นมีกราฟฟิคที่สวยงาม เป็นกราฟฟิคสองมิติ กราฟฟิคจะออกไปทางสดใส สบายตา สีสดใส กราฟฟิคไม่มีเท็กเจอร์อะไรมากมายให้ปวดหัว เล่นแล้วสบายตามากเลย มาถึงในส่วนของวิธีการเล่น เกมนี้มีวิธีการเล่นที่บอกได้เลยว่า ใช้มือเดียวเล่นยังได้เลย เพราะเกมนี้ ต้องการการควบคุมเกมเพียงนิ้วเดียวเท่านั้น เพราะจะต้องแตะหน้าจอเพื่อให้ลูกบอลกระโดด ไปเรื่อยๆ แค่นั้นเอง เกมนี้สนุกอย่างไรหนะหรอ เพื่อนๆจะต้องมาพาลูกบอลลูกนึงที่สามารถเด้งกระโดดได้ หลายผ่านไปหลายๆบ็อกให้ได้ โดยแต่ละบล็อกนั้นจะมีการเปลี่ยนแปลงอยู่ทุกบล็อก เพื่อนๆก็จะต้องมาคอยสังเกตว่า บล็อกข้างหน้าเราต่อไปนั้น จะเปลี่ยนเป็นลักษณะไหน หากเล่นเกมนี้ครั้งแรกๆ อาจจะหงุดหงิดเลยก้เป็นได้ เพราะเกมนี้อะไรก็เกิดขึ้นได้เสมอ ฮ่าๆๆ เพื่อนๆสามารถมาโหลดโปรแกรม Ball Jump ได้แล้วทิ่ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

Bandizip 5.07 โปรแกรมซิปไฟล์ รวมไฟล์แบบง่ายๆ แต่หลากหลายคุณสมบัติ

download
โปรแกรม Bandizip 5.07 เป็นโปรแกรมติดเครื่องอีกหนึ่งโปรแกรมที่น่าใช้งานกันมากๆเลยทีเดียว เพราะโปรแกรมนี้เป็นโปรแกรมที่จะต้องมีไว้ประจำเครื่อง เพื่อทำการแตกไฟล์หรือรวมไฟล์ ZIP ในที่นี่เพื่อนๆอาจจะมีโปรแกรมประจำเครื่องกันอยู่แล้วที่ใช้สำหรับคลายซิปไฟล์หรือแตกไฟล์ แต่ทว่า โปรแกรมที่เพื่อนๆใช้อยู่นั้นดีหรือไม่ สามารถสู้ความสามารถของโปรแกรมนี้ได้หรือเปล่า เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปรู้จักความสามารถ คุณสมบัติของโปรแกรมนี้กันเลยดีกว่าจ้า โปรแกรม Bandizip 5.07 นี้ มีความสามารถในการจัดการไฟล์ซิปได้หลากหลายรูปแบบมาก อย่างแรกเลยก็คือ โปรแกรมนี้นั้นสามารถรองรับไฟล์ซิปได้มากมายหลายนามสกุลไม่ว่าจะเป็น ALZ, EGG (alz, a01, a02, and vol1.egg, vol2.egg, 7Z(7z.001, 7z.002, and RAR (part1.rar). และอื่นๆอีกมากมาย ถือว่ารองรับหมดเลยนั่นเอง ต่อมาคือคุณสมับัติในการทำงานของโปรแกรมตัวนี้ โปรแกรมนี้มีระบบ การรวมไฟล์อย่างรวดเร็วหรือที่เรียกว่า High Speed Archiving นั่นเอง ทำให้สามารถซิปไฟล์ได้ไวกว่าโปรแกรมอื่น มีเครืองมือในการสร้างไฟล์ที่สามารถแตกไฟล์เองได้ ที่มีนามสกุลเป็น .EXE ที่เราๆ เคยใช้กันนั่นแหละ และยังมีการรองรับการแตกไฟล์หรือซิปไฟล์โดยการคลิกขวาเพื่อเลือกเมนูได้เลย เพื่อไม่เป็นการเสีย เพื่อนๆสามารถโหลดโปรแกรม Bandizip 5.07 มาเล่นกันได้แล้วที่ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

The Path To Luma เกมผจญภัยใช้สมองกับการทำภารกิจช่วยเหลือดวงดาว

download
เกม The Path To Luma เป็นเกมที่น่าสนใจมากๆ อีกหนึ่งเกม ด้วยตัวเกมที่มีเอกลักษณ์เป็นแบบของตัวเอง ลักษณะของเกมนี้นั้น จะเป็นเกมแนวผจญภัยที่ไม่เหมือนเกมอื่นๆ เพราะเพื่อนๆจะมาสร้างดาวและดูแลดาวของด่านต่างๆเพื่อให้ดาวสามารถมีชีวิตอยู่ต่อไปได้ โดยการที่เพื่อนๆจะต้องมาทำภารกิจต่างๆในเกมนี้ เพื่อรักษาดวงดาวนั้นๆไว้ ถ้าถามว่าเกมนี้น่าเล่นหรือไม่ บอกได้เลยว่าน่าเล่น และมียอดดาวน์โหลดเยอะมาก ใน ขณะนี้ เนื่องด้วยเกมนี้นั้นเป็นเกมให้โหลดไปเล่นกันได้ฟรี ยังไม่พอแค่นั้น เกมนี้ยังเป็นเกมฟรี 100 เปอร์เซ็นอีกด้วย ไม่มีโฆษณาขั้นในเกมอย่างแน่นอน และยิ่งกว่านั้น เกมนี้ไม่มีการเติมงานภายในเกมเพิ่มเติมอีกด้วย คือเป็นเกมที่ใช้ฝีมือและสมองล้วนๆเลยถึงจะเก่งได้ ลักษณะกราฟฟิคของเกมนี้ เกมนี้จะมีกราฟฟิคอยู่ในระดับที่สวยงามมาก ถึงขั้น HD กันเลยทีเดียวและยิ่งกราฟฟิคเป็นสามมิติโดนมีเท็กเจอร์ เป็นแบบ เหลี่ยมๆ หรือรูปแบบคริสตอล ยิ่งสวยงามน่าเล่นเข้าไปใหญ่เลย เพื่อนๆสามารถมาโหลดเกม The Path To Luma มาเล่นกันได้แล้วที่ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

Panda Internet Security 2016 โปรแกรมป้องกันไวรัสแบบอัพเดตฐานข้อมูลบนคราวด์

download
โปรแกรม Panda Internet Security 2016 16 เป็นโปรแกรมป้องกันไวรัสที่น่าใช้อีกหนึ่งโปรแกรม โปรแรกมนี้นั้นมีความสามารถในการจับไวรัสได้อย่างดีเลยทีเดียว ในการตรวจจับไว้รัสได้นั้น โปรแกรมป้องกันไวรัส ทุกตัวจะต้องมีฐานข้อมูลของไวรัส ถึงจะสามารถรู้ได้ว่า ไฟล์ตัวนี้ โค้ดตัวนี้นะ มีความสามารถในการเจาะข้อมูลของคอมได้ สามารถ แฮคเข้สข้อมูล หรือทำอะไรไม่ดี กับคอมเราได้ ซึ่งก็ได้มีไวรัสมากมาย ถูกพัฒนาเพิ่มขึ้นมาเรื่อยๆ ตามยุคสมัย แต่ในตอนนี้ เราก็มีโปรแกรมป้องกันไวรัสที่ช่วยป้องกันไวรัสได้แล้ว แต่ที่ยังมีการหลุดรอดของไวรัสบางตัวนั้นเพราะมีฐานข้อมูลไวรัสที่ไม่ใหม่พอ หรือไม่ หากมีฐานข้อมูลใหม่พอ ก็สามารถป้องกันไวรัสใหม่ๆ ได้แน่นอน และโปรแกรมที่จะมาแนะนำก็เป็นโปรแกรมป้องกันไวรัสที่มีการอัพเดตฐานข้อมูลอยู่อย่างตลอด และเป็นการอัพเดตฐานข้อมูล แบบออนไลน์บนเซิฟเวอร์หรือเรียกว่า คราวด์ นั่นเอง ในการอัพเดตฐานข้อมูลไวรัสแบบนี้นั้น มีข้อดีอยู่ มากมาย อาทิเช่น สามารถอัพเดต ฐานข้อมูลไวรัสใหม่ๆ ได้ตลอดเวลา อีกเรื่องนึงคือ เราไม่ต้องมาคอยอัพเดต ฐานไวรัสสำหรับโปรแกรมเราบ่อยๆ พูดง่ายๆว่าสบายเลยแหละในการอัพเดตฐาข้อมูลของโปรแกรมตัวนี้ เพื่อนๆสามารถโหลดโปรแกรม Panda Internet Security 2016 16 ได้แล้วที่ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

Roboform โปรแกรมใส่รหัสพาสเวิร์ด ล็อกอินอัตโนมัติใช้งานง่ายสุดๆ

download
โปรแกรม Roboform 7.9 เป็นโปรแกรมที่อำนวยความสะดวกได้มากเลยทีเดียว เพื่อนๆคนไหนที่จะต้องมาล้อกอินเข้าเว็บไซต์กันอยู่เป็นประจำ คงจะต้องชอบโปรแกรมนี้กันอย่างแน่นอนเลย เพราะโปรแกรมนี้นั้นจะช่วยให้เพื่อนๆมีความปลอดภัยในการใช้งานเว็บมากขึ้น เพราะเพื่อนๆจะไม่ต้องมาล็อกอินเว็บไซต์ให้น่าเบื่อทุกครั้งอีกแล้ว แต่ยังสามารถเข้าระบบแบบล็อกอินได้เหมือนเดิม ระบบการทำงานของโปรแกรมนี้นั้นมีหน้าที่เป็นอย่างไร เราไปดูกันเลยดีกว่าจ้า โปรแกรม Roboform 7.9 เป็นโปรแกรมที่จะช่วยจำรหัสผ่านในเว็บไซต์ของเรา ที่เรเข้าบ่อยๆ เพื่อนๆคนไหนที่ต้องล้อกอินเข้าเว็บไซต์บ่อย จะต้องมีอาการลืมไอดี พาสเวิร์ด บ้างใช่ไหมหละ บางครั้ง รุ้สึกว่า ไม่อยากจะล็อกอินบ่อยเพราะอาจจะไม่ปลอดภัย เพื่อนๆก็สามารถใช้โปรแกรมนี้ในการล็อกอินเข้าเว็บไซต์ต่างๆได้โดยไม่ต้องล็อกอินในเว็บ แต่เพียงเปิดโปรแกรมขึ้นมาและเลือกเว็บไซต์ที่ต้องการจะล็อกอิน และทำการใส่รหัสมาสเตอร์ของโปรแกรม รหัสมาสเตอร์นี้รหัสเดียวสามารถใช้ได้ทุกเว็บไซต์กันเลยทีเดียวโปรแกรมนี้ก็ออกแบบมาให้ใช้งานกันฟรี เพื่อนๆ คนไหนที่ชอบในการล็อกอิน สามารถโหลดโปรแกรม Roboform 7.9 นี้มาใช้งานกันได้แล้วทีลิ้งค์ ข้างล่างนี้เลยจ้า

Panda Free Antivirus โปรแกรมป้องกันไวรัสแพนด้าจิ๋วๆ แต่คุณภาพแจ๋วสุดๆ

download
โปรแกรม Panda Free Antivirus เป็นโปรแกรมป้องกันไวรัสอีกหนึ่งโปรแกรมที่น่าสนใจมากๆเลย ในส่วนหนึ่งของโปรแกรมนี้ที่น่าสนใจ โปรแกรมนี้เป็นโปรแกรมฟรี และยังเป็นโปรแกรมที่เบา เน้นการใช้งาน และพกพามาก เพื่อนคนไหนที่เหลือพื้นที่ในคอมพิวเตอร์น้อย หรือ อยากให้โปรแกรมป้องกันไวรัสใหม่ๆ ต้องลองโหลดโปรแกรมนี้ไปใช้งานกันดูเลยจ้า โปรแกรมนี้นั้น มีคุณสมบัติการป้องกันไวรัสที่มีประสิทธิภาพมาก คุ้มค่ากับคุณภาพและขนาดของโปรแกรม อย่างไรหนะหรอ ? โปรกรมป้องกันไวรัสทั่วไปนั้น มีให้เลือกใช้มากมาย หลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นโปรแกรมที่หนักๆ ใหญ่ๆ สามารถป้องกันได้เยอะ หลายรูปแบบตามขนาดอยู่แล้ว แต่สำหรับโปรแกรมนี้นั้น มีขนาดที่เล็ก แล้วคุณภาพในการป้องกันไวรัส จะสามารถป้องกันได้ดีหรอ ? โปรแกรมตัวนี้นั้น แน่นอน มีขนาดเล็ก การป้องกัน อาจจะไม่ละเอียดเท่ากับโปรกรมใหญ่ๆ ได้ แต่ถ้าถามว่า สามารถใช้แทนกันได้หรือไม่ ตอบได้เลยว่าได้ครับ เพราะโปรแกรมตัวนี้ถึงจะขนาดเล็ก แต่มีการป้องกันไวรัสที่เฉพาะจุดใหญ่ๆ จุดสำคัญๆ ทำให้สามารถกันไวรัส และมัลแวร์ได้ครบเลยนั่นเอง โปรแกรมนี้ยังมีรูปแบบหน้าตาของโปรแกรมที่ หรู หรา ดูทันสมัย ดูคล้ายๆวินโดว์แปด น่าใช้งานอีกด้วย เพื่อนๆสามารถโหลดโปรแกรม Panda Free Antivirus มาใช้งานกันได้แล้วที่ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

Save to Pocket 1.9 โปรแกรมเสริมสำหรับเว็บเบราว์เซอร์ในการเก็บไฟล์ไว้ดูคราวหลัง

download
โปรแกรมเสริม Save to Pocket 1.9 เป็นโปรแกรมเสริมสำหรับ Chrome เพื่อนๆคนไหนที่มีข้อมูลที่ต้องการจะดู จะรู้แต่ว่าเราไม่มีเวลา หรือเราไม่อยากดูในตอนนั้น แต่อยากเก็บไปดูตอนอื่น เราสามารถทำได้หรือไม่? สามารถทำได้ครับ เพราะโปรแกรมนี้นั้นสามารถเก็บข้อมูลต่างๆไว้ ดูทีหลังได้ แค่นั้นยังไม่พอ ยังสามารถเก็บข้อมูลไว้ดูในสมาร์ทโฟน หรือ แท็บเล็ตได้ เจ๋งใช่ไหมหละ เพราะโปรแกรมเสริมนี้กับมือถือ สามารถซิ้งค์กันได้ เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปรู้จักโปรแกรมนี้กันเลยดีกว่าจ้า โปรแกรม Save to Pocket 1.9มีคุณสมบัติมากมายในการทำงาน อย่างแรกเลย ข้อดีของโปรแกรมนี้นั้น โปรแกรมนี้สามารถเก็บข้อมูล ไว้ดูทีหลังได้ โดยไม่ต้องต่ออินเตอร์เน็ต และที่สำคัญยิ่งกว่านั้น ในสมัยนี้นั้น ผู้คนเล่นมือถือ หรือแท็บเล็ตกันมากกว่า คอมพิวเตอร์กันอีก เพราะ สามารถพกพาได้ และถ้าหากเราสามารถดูข้อมูลที่เราเก็บไว้ ในตอนที่เราอยากได้ จะดีมากเลย ก็มีโปรแกรมนี้แหละจ้า เพื่อนๆคนไหนที่ปกติชอบท่องเว็บ แล้วใช้โปรแกรมเปิดเว็บเป็นของโครมอยู่แล้ว ไม่ควรพลาดโปรแกรมตัวนี้กันเลยจ้า เพื่อนๆสามารถโหลดโปรแกรม Save to Pocket 1.9 มาใช้งานกันได้แล้วที่ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

MiniLyrics 7.7 โปรแกรมปลั้กอินเสริมเพิ่มเนื้อเพลงให้กับโปรแกรมมีเดียเพลเยอร์

download
โปรแกรม MiniLyrics 7.7 เป็นโปรแกรมที่จะช่วยเสริมให้โปรแกรมมีเดียเพลเยอร์มีความน่าสใจมากยิ่งขึ้น ทำไมหนะหรอ เพื่อนๆเคยฟังเพลง แล้วอยากรู้เนื้อเพลงบ้างไหม แบบว่าเรากำลังเปิดเพลงอยู่ในมีเดียเพลเยอร์ แล้วก็ไม่มีเนื้อเพลงมาให้ในขณะที่ฟังเพลง แต่โปรแกรมที่จะแนะนำต่อไปนี้นั้น จะเป็นโปรแกรมที่จะทำให้โปรแกรมีเดียเพลเยอร์มากมายหลายตัว สามารถมีเนื้อเพลงโชว์ขณะเราฟังเพลงได้ โปรแกรมนี้นั้นยังมีการทำงานของโปรแกรมที่เป็นระเบียบ และมีความครอบคลุมด้านฐานข้อมูลมากมาย เพื่อไม่เป็นการเสียเวลา เราไปรู้จักกับโปรแกรมนี้กันเลยดีกว่าจ้า โปรแกรมนี้นั้นจะเป็นปลั้กอินที่ใช้เพิ่มความสามารถของโปรแกรมมีเดียเพลเยอร์ ที่รองรับการทำงานของโปรแรมต่อไปนี้ iTunes, Winamp และ Windows Media Player โปรแกรมนี้ยังมีระบบการค้นหา เพลงและ เนื้อเพลงอัตโนมัติ เจ๋งไหมหละ ขณะที่เปิดเพลง เราไม่ต้องไปเสริชหาเนื้อเพลงให้เสียเวลากันเลย ถ้าถามว่ารีองรับเพลงหลากหลายมั้ย โปรแกรมนี้นั้นมีระบบฐานข้อมูลของเพลง ที่ใหญ่มาก แต่ทว่า รองรับแต่เพลง สากลเท่านั้นนะครับ หากเราฟังเพลง สากลมันจะเป็นปลั้กอินเสริมที่น่าสนใจมากๆเลยทีเดียว เพื่อนๆสามารถโหลดโปรแกรม MiniLyrics 7.7 มาใช้งานกันได้แล้วที่ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

LastPass: Free Password Manager 3 โปรแกรมจดจำพาสเวิร์ดมีระบบล็อกอินเองด้วย

download
โปรแกรม LastPass: Free Password Manager 3 เป็นโปรแกรมที่ช่วยจดจำพาสเวิร์ด เพื่อนๆคนไหนที่ต้องเข้าเว็บไซต์แล้วต้องไปข้าเว็บไซต์หรือล็อกอินเว็บไซต์หลากหลายเว็บไซต์ เพื่อนๆคงรู้ว่า วันนึงเราเข้าเว็บแล้วต้องล็อกอินมากมาย แต่รหัส บางครั้งก็ตั้งไว้เหมือนกัน แบบนี้ก็สบายหน่อย แต่หากมีหลายเว็บที่เราตั้งรหัสไว้ไม่เหมือนกัน มันจะต้องมีลืม หรือสับสนกันบ้างหละ และยิ่งเป็นเว็บไหนที่ไม่ค่อยได้เข้าไปใช้งาน นี่งานงอกกันเลยนะ ลืมกันอย่างแน่นอน จะดีไหมหากมีโปรแกรมที่จะสามารถจดจำรหัสผ่านให้เราได้ แค่นั้นยังไม่พอ ยังสามารถล็อกอินเข้าให้เอง อัตโนมัติอีกเลยด้วย ถือว่าเป็นโปรแกรมที่เจ๋งมากเลยทีเดียวหละ ถ้าถามว่า แบบนี้ปลอดภัยหรือไม่ บอกได้เลยว่าปลอดภัยจ้า เพราะเป็นโปรแกรมเสริม หรือจะเรียกว่า ปลั้กอินก็ได้ ของเบราว์เซอร์โครม เชื่อใจ มั่นใจได้เลยเรื่องความปลอดภัย มันดีกว่าการที่เพื่อนๆ จดใส่กระดาษไว้ หรือจดใส่อะไรไว้แน่นอน เพราะแบบนั้นถ้าหากหายไป คือจบเลย แต่เซฟรหัสแบบนี้นั้น ทั้งปลอดภัย และไม่หายไปไหนด้วย เพื่อนๆคนไหนที่อยากลองใช้โปรแกรมนี้กันแล้วนั้น สามารถโหลดโปรแกรม LastPass: Free Password Manager 3 มาใช้งานกันได้แล้วที่ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

Pushbullet 261 โปรแกรมเชื่อมต่อเบราว์เซอร์กับโทรศัพท์มือถือง่ายๆ

download
โปรแกรม Pushbullet 261 เป็นโปรแกรมที่เพื่อนๆหลายๆคนจะต้องชอกันอย่างแน่นอนเลย เพื่อนคนไหนที่ติดโทรศัพท์มือถือแต่ต้องเล่นคอมบ่อยๆ คงต้องมีอาการแบบ เล่นๆคอมอยู่ แล้วก็ต้องหยิบมือถือขึ้นมาเล่น และแน่นอน การที่หยิบมือถือขึ้นมาเล่น นั่น ก็คงไม่พ้นการตอบแชท หรือ อ่านแชทใช่ไหมหละ โปรแกรมนี้นั้น จะทำให้เพื่อนๆไม่ต้องหยิบมือถือขึ้นมาให้เสียเวลา อีกแล้ว นั่นก็คือเพื่อนๆสามารถตอบแชของมือถือได้ในคอมเลยจ้า โปรแกรมนี้นั้น เป็นคล้ายๆปลั้กอินเสริมให้กับเบราว์เซอร์โครม นั่นก็คือจะใช้ได้เฉพาะแค่ในเบราว์เซอร์โครมเท่านั้น เบราว์เซอร์อื่นจะไม่สามารถใช้โปรแกรมตัวนี้ได้ ในการใช้โปรแกรมตัวนี้นั้นเพื่อนๆจะต้องติดตั้งแอพพลิเคชั่นนี้ในมือถือเหมือนกันนะ เพื่อเชื่อมต่อข้อมูลระหว่างกัน เมื่อเชื่อมต่อระหว่างข้อมูลในโทรศัพท์กับในคอมได้แล้วนั้น ก็เป็นอันเสร็จการติดตั้ง ก็มาใช้งานกันได้เลยจ้า เมื่อเพื่อนๆเปิดเว็บดูอยู่ ก็ยังสามารถตอบแชท เฟส ไลน์ เสมือนเล่นโทรศัทท์อยู่ได้เลย และยิ่งไปกว่านั้น ยังสามารถควบคุมมือถือในการ ให้โทร หรือหากมีข้อความมา ก็จะมาแจ้งที่คอมเราด้วย เจ๋งสุดๆเลยใช้ไหมหละ เพื่อนๆสามารถโหลด โปรแกรม Pushbullet 261 นี้มาใช้งานกันได้แล้วที่ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า
[close]