โปรแกรม อัพเดทกันรึยัง NOD32 AntiVirus v4.0.314.0

download
ใหม่ ESET NOD32 AntiVirus v4.0.314.0 อัพเดทกันอีกรอบครับกับ ESET NOD32 Antivirus เวอร์ชั่น v4.0.314.0 ซึ่งเป็นที่ทราบกันดีว่าได้รับความนิยมกันมากในบ้านเราทั้งนี้เพราะมันเป็น แอนตี้ไวรัสที่มีขนาดเล็ก ไม่กินแรงเครื่อง แถมยังอัพเดทบ่อยอีกด้วยครับ.

โปรแกรมบันทึกเสียงเพลงจากอินเทอร์เน็ต

download
AV Audio Editor โปรแกรมบันทึกเสียงจากไมค์ของคอมพิวเตอร์จาก sound card และจากการป้อนสัญญาณเสียง line in หรือจากแหล่งเสียงใดๆ ก็ได้ไม่เว้นแม้แต่เสียงเพลงที่เราฟังออกมาทางลำโพง เช่น อาจจะเปิดเพลงฟังจากอินเทอร์เน็ต หรือจากโปรแกรมเล่นเพลง MP3 ต่างๆ มันก็ดักจับเอาเสียงเหล่านั้นมาบันทึกไว้บนฮาร์ดดิสก์ของเราได้. ซึ่งจากการทดลองของทีมงานด้วยการติดตั้งโปรแกรมนี้กับ notebook ซึ่งมีไมค์โครโฟนในตัวพบว่าทุกๆ เสียงที่เกิดขึ้นรอบๆ notebook มันบันทึกได้หมดเลยครับ ไม่ว่าจะเสียงนกร้องข้างบ้าน เสียงรถที่วิ่งอยู่รอบๆ บ้าน หรือแม้แต่เสียงทีวีที่เปิดอยู่ก็บันทึกได้หมดครับ.

โปรแกรม ไฟล์ไหนห้ามลบห้ามแก้ไขเอา UnlockMe ไปช่วยสิจ๊ะ

download
UnlockMe โปรแกรมที่จะช่วยแก้ไขไฟล์ที่โดนล็อคไม่ว่าจะ ห้ามลบ ห้ามแก้ไข ห้ามโยกย้ายไฟล์ หรือจะทำอะไรๆ กับไฟล์นั้นๆ แล้วมันมี Pop up หน้าจอ Error ขึ้นมาว่าทำแบบนั้นแบบนี้ไม่ได้นะลองเอาโปรแกรมนี้ไปติดตั้งดูครับมันจะช่วยแก้ไขการล็อคต่างๆ นั้นให้หยุดลงแล้วเราก็ทำการปรับปรุ่งแก้ไขหรือจะลบโยกย้ายไฟล์ต่างๆ นั้นได้ เช่นพวกไฟล์ system (ในการณีต้องการแฮ็กหรือดัดแปลงข้อมูลระบบ) หรือไฟล์ที่สงสัยว่าเป็นไวรัสเป็นต้นครับ

โปรแกรม ติดจรวดให้ Windows ด้วย jv16 PowerTools

download
jv16 PowerTools 2009 โปรแกรมช่วยปรับแต่ง Windows ให้ทำได้เร็วขึ้น ดีขึ้น ขจัดปัญหาการอืดช้า ใช้แรมเยอะโดยไม่ทราบสาเหตุ หรือบูทระบบนานเกินไปจนน่าลำคาญ jv16 PowerTools 2009 จะช่วยเข้ามาถอดถอนซอฟแวร์ที่ฉุดดึงให้ Windows นั้นช้าลงออกไป แก้ไขรีจีสเตอร์ให้ทำงานสมบูรณ์ขึ้นและยังช่วยแก้ปัญหา Error ต่างๆ ได้อีกด้วย.

โปรแกรม ฟรี 580 Windows Vista Sidebar สุดเจ๋ง!!

download
แจกฟรีครับ Gadget สำหรับใช้งานร่วมกับ Windows Vista Sidebar ทั้งหมด 580 โปรแกรม ซึ่งได้รับความนิยมสูงสุดทั่วโลกที่เราวัดจากจำนวนการดาวน์โหลดสูงสุดจากเว็บของไมโครซอฟเอง หากใครไม่ทราบว่า Windows Vista Sidebar เป็นยังไง ก็ลองเข้าไปดูหน้าจอของ Windows Vista ดูครับมันจะมีแถบด้านข้างของจอและมีรูปนาฬิกาหรือปฏิทินเรียงกันตามแนวยาว ซึ่งโปรแกรมที่ฝั่งอยู่ในส่วนนั้นเขาเรียก Gadget ซึ่งตัวที่เราเอามาให้โหลดนั้นก็คือ Gadget ต่างๆ ที่ฝังตัวที่ Windows Vista Sidebar นี่แหละครับ.

โปรแกรม แจกฟรี!!…ฟรอนท์สวยๆ สำหรับใช้ใน MSN

download
สำหรับคนชอบคุย MSN แบบน่ารักคงจะชอบฟรอนท์แปลกๆ แฝงความน่ารักกับฟรอนท์ที่ใช้แทนคำพูด ซึ่งกำลังได้รับความนิยมในหมู่วัยรุ่นขณะนี้ ถึงแม้บางครั้งอาจจะทำให้สับสนบ้างในการสนทนา แต่ว่ามันสามารถบ่งบอกถึงความเอาใจใส่ต่อผู้สนทนาและบ่งบอกถึงความน่ารักของเจ้าของคำพูดนั้นๆ ได้เป็นอย่างดีจ้าาาา

25,000 Drivers สำหรับ Windows XP

download
มันจะแจ่มขนาดไหนครับถ้าเรามีไดร์เวอร์สำหรับใช้กับฮาร์ดแวร์ได้ถึง 25,000 อุปกรณ์ แน่นอนว่าการเชื่อมต่อเน็ตเพื่อโหลดไดร์เวอร์นั้นคงจะหมดไป แถมเรายังเอามันติดตัวไปลงให้ใครๆ ก็ได้ที่ต้องการไดร์เวอร์เพื่อให้ฮาร์ดแวร์นั้นๆ ทำงานได้สมบูรณ์ และเหมาะอย่างยิ่งสำหรับช่างคอมพิวเตอร์ทั้งมือใหม่ และมีสมัครเล่นครับ.

โปรแกรมดูหนัง CyberLink PowerDVD 9 Build 1530

download
ถ้าพูดถึงโปรแกรมดูหนังหลายๆ คนคงจะแนะนำให้ใช้โปรแกรม PowerDVD เพราะโปรแกรมนี้มีชื่อเสียงมานานและพัฒนากันมานับสิบปีแล้วจนถึงวันนี้ก็ไปถึงเวอร์ชัน 9 แล้วครับและในวันนี้เขาก็มีการอัพเดทเพิ่มเติมอีกเล็กน้อยจึงมีเวอร์ชั่นย่อย Build 1530 เพื่อแก้บั๊ก และเพิ่ม Codec ใหม่ๆ ให้รองรับกับฟอร์แมตของไฟล์มีเดียร์ได้มากขึ้นครับ.

โปรแกรม Orbit Downloader 2.8.8 ดูดทุกอย่างบนเน็ต

download
Orbit Downloader 2.8.8 โปรแกรมช่วยดาวน์โหลดอีกตัวหนึ่งที่ควรมีติดไว้ในคอมพิวเตอร์ของท่านเพราะโปรแกรมนี้มีความสามารถที่หลากหลายเช่น ช่วยให้ดาวน์โหลดได้เร็วขึ้นจากการแบ่งไฟล์ให้เล็กลงแล้วโหลดมาที่ละแพ็ค เก็ต สามารถดาวน์โหลดได้ต่อเนื่องแม้คอมพ์จะแฮ็งไปแล้วหรือเกิดปัญหาขณะดาวน์โหลด รองรับการดาวน์โหลด เพลง คลิป จากเว็บดังๆ ที่ให้บริการฟังเพลงออนไลน์ หรือให้ดูคลิปต่างๆ โดยที่เราไม่ต้องติดตั้งปลั๊กอินใดๆ เพิ่มให้กับโปรแกรม Browser เลยครับ.

โปรแกรมดาวน์โหลดคลิปในเว็บ M-Thai

download
Real Player เป็นโปรแกรมที่เอาไว้เปิดคลิป เปิดเพลง ดูหนังออนไลน์ อีกโปรแกรมหนึ่งที่มีการพัฒนาไม่หยุกยั้งตั้งแต่เริ่มมีอินเทอน์เน็ตเกิดขึ้นในโลกนี้ ซึ่งปัจจุบันนอกจากมันจะเปิดคลิปต่างๆ ได้แล้วมันยังสามารถช่วยเราดาวน์โหลดคลิปจากเว็บดังๆ ในไทยได้อีกด้วยครับ นั่นคือคลิปจากเว็บ mthai.com นั่นเอง
[close]