MediaCoder PSP 0.8 โปรแกรมแปลงไฟล์มีเดียให้เล่นได้กับเครื่อง PSP อย่างง่ายๆ

download
โปรแกรม MediaCoder PSP 0.8 เป็นโปรแกรมที่น่าสนใจมากๆหนึ่งโปรแกรมเลยทีเดียว เพื่อนๆคนไหนที่เกิดทันเครื่องเล่นเกม PSP คงจะรู้เลยว่าเครื่องเกมนี้นั้น มีความโด่งดังมากในช่วง ช่วงนึง เครื่องเกมตัวนี้นั้น ถึงตัวเครื่องจะเล็กแต่ความสนุก และคุณภาพของเครื่องเกมนี้นั้นมีไม่น้อยเลยทีเดียว ถ้าให้เทียบกราฟฟิคและคุณภาพของเกมนั้น สามารถเทียบได้กับ PS2 ถือเป็นเครื่องเกมที่น่าเจ๋งมากๆเลยทีเดียว แต่ทว่า เครื่องเกมนี้นั้น ไม่ได้มีแค่เล่นเกมได้อย่างเดียวนี่สิ เครื่องเจ๋งขนาดนี้ต้องทำอย่างอื่นได้ด้วย นั่นก็คือ เพื่อนๆสามารถดูหนังฟังเพลง จาก PSP ได้ด้วย เพื่อนๆหลายคนอาจจะรู้กันอยู่แล้ว แต่อาจจะทำกันไม่เป็นหรือคิดว่าทำยาก เพื่อนๆคนไหนที่ยังไม่เคยลองจะต้องมาใช้โปรแกรมนี้กันเลยจร้า เพราะโปรแกรมนี้นั้นจะทำให้การแปลงไฟล์จากวิดีโอธรรมดาๆ ให้กลายเป็น วิดีสำหรับ PSP โดยเฉพาะ ในการจะนำไฟล์มีเดียจำพวก ไฟล์วิดีโอหรือไฟล์เพลงไปเล่นใน PSP นั้นไม่ใช่แค่ลากๆ ไปใส่ตัวเครื่อง PSP นะ ถึงบางครั้งจะสามารถอ่านได้ แต่ก็อ่านได้อย่างไม่มีประสิทธิภาพเลย แต่หากมาใช้โปรแกรมตัวนี้แล้ว จะสามารถฟอแมตไฟล์มีเดีย ออกมาให้เป็นไฟล์มีเดีย สำหรับ PSP อย่าคุณภาพเลยทีเดียว ในการใช้โปรแกรมนี้นั้น เพื่อนๆเพียงเปิดโปรแกรม ขึ้นมาและเลือกไฟล์วิดีโอที่ต้องการจะแปลง ต่อมาคือเลือกฟังชันท์ที่ต้องการจะแปลง เพียงแค่นี้ก็ได้ไฟล์ที่ต้องการจะเล่นใน PSP แล้วจ้า เพื่อไม่เป็นการเสียเวลา เพื่อนๆสามารถโหลดโปรแกรม MediaCoder PSP 0.8 มาใช้งานกันได้แล้วที่ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

Camtasia Studio โปรแกรมตกแต่งวิดีโอแบบครบๆ ใช้งานง่าย

download
โปรแกรม Camtasia Studio เป็นโปรแกรมตัดต่อวิดีโออีกหนึ่งโปรแกรมที่น่าสนใจ โปรแกรมตัดต่อวดีโอตัวนี้ก็มีมาให้โหลดไปใช้งานกันฟรี ซึ่งเป็นเวอร์ชั่นฟรี 30 วันนะ หากต้องการจะใช้เวอร์ชั่นตัวเต็มก็สามารถสนับสนุนผู้พัฒนาโดยการซื้อโปรแกรมเต็มได้เลยจ้า โปรแกรมนี้นั้น หากเพื่อนๆเป็นคนชอบตกแต่งวิดีโอก็คงจะชอบโปรแกรมนี้ หรือใช้งานกันเป็นแน่นอน เพราะรูปแบบของเครื่องมือภายโปรแกรมนี้นั้นก็เหมือนกับโปรแกรมตกแต่งวิดีโอตัวอื่นๆ ที่มีมากมาย เช่น multiple transition options, voice narration, zoom and pan effects, cursor effects, captions งั้นตอนนี้เรามาดูคุณสมบัติของโปรแกรมที่เด่นๆ กันเลยดีกว่าจ้า ในส่วนของคุณสมบัติเด่นๆของโปรแกรมนี้นั้น ก็คือ โปรแกรมนี้นั้น มีคุณสมบัติในการตกแต่งวิดีโอหรือแก้ไขวิดีโอ ได้อย่างมากมายหลากหลาย เทียบเท่าโปรแกรมที่เสียตังทั่วไปได้เลย และยิ่งไปกว่านี้ ในการโปรเซสไฟล์ที่ออกมาเป็นไฟล์วิดีโอสามารถ กำหนดเอาท์พุทออกมาให้รองรับการเว็บต่างๆได้ ไม่ว่าจะเป็น YouTube, Google Drive และ Screencast และในฟีเชอร์เสริมของโปรแกรมตัวนี้ก็คือการที่สามารถอัดหน้าจอ หรือ วิดีโอบนหน้าจอได้ อยากจะใช้กับ Powerpoint ก็ได้เช่นกัน เพื่อนๆสามารถโหลดโปรแกรม Camtasia Studio มาใช้งานกันได้แล้วที่ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

Macgo Windows Blu-ray Player 2 โปรแกรมเล่นแผ่นบลูเลย์และไฟล์บลูเลย์

download
โปรแกรม Macgo Windows Blu-ray Player 2 เป็นโปรแกรมที่ใช้งานได้ง่ายดายมาก โปรแกรมนี้นั้น เป็นโปรแกรมของการเล่นแผ่นสีน้ำเงินหรือแผ่นบลูเยโดยเฉพาะ เพื่อนๆคนไหนที่ชอบดูหนัง ฟังเพลงที่เป็นแผ่นบลูเลย์ไม่ควรพลาดโปรแกรมตัวนี้กันเลย เพราะโปรแกรมตัวนี้นั้น รองรับการเล่นแผ่นบลูเลย์ทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น จากแผ่นบลูเลย์โดยตรงจากไฟล์ และจากแหล่งอื่นๆ เพื่อนๆคนไหนที่ดเคยดูหนังแผ่นบลูเลย์แล้วนั้น ก็จะต้องมีเครื่องเล่นแผ่นบลูเลย์โดยเฉพาะใช่ไหมหละ หากเป็นเครื่องเล่นดีวีดีทั่วไปจะไม่สามารถอ่านแผ่นชนิดนี้ได้ เช่นกันกับในคอมพิวเตอร์ครับ หากเพื่อนๆไม่มีโปรแกรมที่ใช้สำหรับอ่านแผ่น บลูเลย์นั้น ก็จะไม่สามารถอ่านออกเหมือนกัน และโปรแกรมที่มาแนะนำนี้นั้น สามารถอ่านได้ทุกอย่างที่เกี่ยวกับบลูเลย์ ไม่ว่าจะเป็น จากแผ่นดีวีดี บลูเลย์ จากไฟล์ ISO ที่เป็นของบลูเลย์ และสุดท้ายเป็นไฟล์บลูเลย์โดยเฉพาะอย่าง *Blu-ray (BDMV) โปรแกรมนี้นั้นสามารถรองรับอ่านได้หมดเลยจ้า หากเพื่อนๆกำลังหาโปรแกรมที่สามารถเล่นแผ่นดีวีดีบลูเล่น ดูหนังชัดๆ ได้ต้องห้ามพลาดโปรแกรมนี้เลย ทั้งฟรีและดี หาไม่ได้อีกแล้ว เพื่อนๆสามารถโหลดโปรแกรม Macgo Windows Blu-ray Player 2 มาใช้งานกันได้แล้วที่ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

MiniLyrics 7.7 โปรแกรมปลั้กอินเสริมเพิ่มเนื้อเพลงให้กับโปรแกรมมีเดียเพลเยอร์

download
โปรแกรม MiniLyrics 7.7 เป็นโปรแกรมที่จะช่วยเสริมให้โปรแกรมมีเดียเพลเยอร์มีความน่าสใจมากยิ่งขึ้น ทำไมหนะหรอ เพื่อนๆเคยฟังเพลง แล้วอยากรู้เนื้อเพลงบ้างไหม แบบว่าเรากำลังเปิดเพลงอยู่ในมีเดียเพลเยอร์ แล้วก็ไม่มีเนื้อเพลงมาให้ในขณะที่ฟังเพลง แต่โปรแกรมที่จะแนะนำต่อไปนี้นั้น จะเป็นโปรแกรมที่จะทำให้โปรแกรมีเดียเพลเยอร์มากมายหลายตัว สามารถมีเนื้อเพลงโชว์ขณะเราฟังเพลงได้ โปรแกรมนี้นั้นยังมีการทำงานของโปรแกรมที่เป็นระเบียบ และมีความครอบคลุมด้านฐานข้อมูลมากมาย เพื่อไม่เป็นการเสียเวลา เราไปรู้จักกับโปรแกรมนี้กันเลยดีกว่าจ้า โปรแกรมนี้นั้นจะเป็นปลั้กอินที่ใช้เพิ่มความสามารถของโปรแกรมมีเดียเพลเยอร์ ที่รองรับการทำงานของโปรแรมต่อไปนี้ iTunes, Winamp และ Windows Media Player โปรแกรมนี้ยังมีระบบการค้นหา เพลงและ เนื้อเพลงอัตโนมัติ เจ๋งไหมหละ ขณะที่เปิดเพลง เราไม่ต้องไปเสริชหาเนื้อเพลงให้เสียเวลากันเลย ถ้าถามว่ารีองรับเพลงหลากหลายมั้ย โปรแกรมนี้นั้นมีระบบฐานข้อมูลของเพลง ที่ใหญ่มาก แต่ทว่า รองรับแต่เพลง สากลเท่านั้นนะครับ หากเราฟังเพลง สากลมันจะเป็นปลั้กอินเสริมที่น่าสนใจมากๆเลยทีเดียว เพื่อนๆสามารถโหลดโปรแกรม MiniLyrics 7.7 มาใช้งานกันได้แล้วที่ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

MediaInfo โปรแกรมแสดงรายละเอียดข้อมูลไฟล์มีเดียแบบละเอียดยิบ!

download
โปรแกรม MediaInfo 0.7 เป็นโปรแกรมที่ใช้สำหรับดูรายละเอียดของไฟล์มีเดียต่างๆ เพื่อนๆบางคนก็อาจจะต้องการที่จะทราบว่าข้อมูลพื้นฐานของไฟล์มีเดียไฟล์นี้คืออะไร เป็นอย่างไร? แต่แค่คลิกขวาดูป๊อปเปอร์ตี้ก็ไม่สามารถดูแบบละเอียด เพราะจะโชว์แค่ข้อมูลพื้นฐานเท่านั้น หากเพื่อนๆต้องการที่จะรู้ข้อมูลแบบละเอียดๆของไฟล์มีเดีย เพื่อนๆจะต้องมาใช้โปรแกรมนี้กันเลยจ้า โปรแกรมนี้มีรูปแบบออปชั่นให้เลือกใช้กันอยู่สองแบบ เพื่อนๆสามารถเลือกที่จะดูข้อมูลของไฟล์นั้นๆ โดยแบบดูง่ายๆ หน้าตาน่าอ่าน นั่นคือการดูข้อมูลแบบ graphical user interface แต่หากเพื่อนๆต้องการที่จะดูแบบ มือโปร รายละเอียดอยู่ครบตามฉบับ ของไฟล์มีเดีย ที่คนทั่วไปดูแล้วจะงง ก็สามารถดูแบบ command line ได้เลย ถ้าถามว่า โปรแกรมนี้สามารถดึงข้อมูลอะไรออกมาโชว์ได้บ้าง ? จะละเอียดกว่าเดิมเยอะไหม? โปรแกรมนี้สามารถโชว์ข้อมูลพื้นฐาน ชื่อเพลง ผู้ร้อง อัลบั้ม วันที่ ในส่วนของส่วนที่ละเอียดนั่นก็คือ จะแสดงในส่วน Codec, Aspect Ratio, Frame Rate, Bit Rate ส่วนนี้ เราไม่สามารถกดดูรายละเอียดได้แบบปกติๆ สำหรับวิดีโอที่มีซับไตเติลสามารถดูแบบ Language of Subtitles ได้ โปรแกรมนี้ก็รองรับไฟล์มีเดียหลากหลายนามสกุลเลย ไม่ว่าจะเป็น MKV, OGM, AVI, DivX, WMV, QuickTime, Real, MPEG-1, MPEG-2, MPEG-4 และอื่นๆอีกมากมาย สามารถโหลดโปรแกรม MediaInfo 0.7 มาใช้งานกันได้แล้วที่ลื้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

ALLPlayer 6.3 โปรแกรมเล่นไฟล์มีเดียที่มีฟังชันก์การใช้งานที่่ครบ

download
โปรแกรม ALLPlayer 6.3 เป็นโปรแกรมที่ใช้สำหรับดูหนัง ฟังเพลง โปรแกรมนี้เป็นโปรแกรมที่น่าสนใจมากอีกหนึ่งโปรแกรมเลย เราะอะไรหนะหรอ ? โปรแกรมนี้นั้น สามรถรองรับการเล่นไฟล์มีเดีย ได้ทุกรุปแบบ หรือ สามารถรองรับการเล่นไฟล์ได้ทุกนามสกุลนั่นเอง และโปรแกรมนี้ยังมีระบบเพิ่มเติมอีกมากมายที่จะอำนวยความสะดวกให้เพื่อนๆ ในการดูหนังฟังเพลง ให้กลายเป็นเรื่องที่มีความสุข ไม่ติดขัด เพื่อไม่เป็นการเสียเวลา เราไปดูคุณสมบัติของโปรแกรมตัวนี้กันเลยดีกว่าจ้า โปรแกรมตัวนี้นั้นมีคุณสมบัติหลายอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็น มีการรองรับการเล่นไฟล์มีเดียทุกนามสกุลไฟล์ อาทิ DivX, XviD, MP3, and AVI, FLV, MP4, 3GP, MKV, M2TS, MPG, MPEG, RMVB, WMV, QuickTime, MOV, FLAC, APE และอื่นๆอีกมากมาย รองรับการเล่นแผ่น DVD รองรับการเล่นเสียงแบบรอบทิศ หรือ 3D sound นั่นเอง และยังมีระบบการเล่นไฟล์ซับไตเติลแบบปรับแต่งให้เหมาะกับหน้าจอและความกว้างของหนัง อย่างที่ผมได้กล่าวไว้ข้างต้นว่า โปรแกรมตัวนี้นั้น รองรับการเล่นไฟล์มีเดีย แทบจะทุกไฟล์ ถ้าหากโปรแกรมนี้เกิดเจอไฟล์ที่อ่านไม่ออกขึ้นมา ในอีกไม่ช้า โปรแกรมนี้จะทำการอัพเดตตัวเอง เพื่อที่จะรองรับการอ่านไฟล์เหล่านั้นได้ เจ๋งสุดๆไปเลยใช่ไหมหละ เพื่อนๆสามารถโหลดโปรแกรม ALLPlayer 6.3 มาใช้งานกันได้แล้วที่ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

Stream-Cloner 2 โปรแกรมโหลดไฟล์มีเดียแบบใช้งานง่ายสุดๆ

download
โปรแกรม Stream-Cloner 2 เป็นโปรแกรมที่เพื่อนๆคนไหนที่ชอบฟังเพลง โหลดหนัง โหลดเพลง หรือชอบโหลดไฟล์มีเดียต่างๆ จากอินเตอร์เน็ตจะต้องชอบกันอย่างแน่นอน เพราะโปรแกรมนี้สามารถโหลดได้ทุกอย่างจริงๆสำหรับไฟล์มัลติมีเดีย ไม่ว่าจะเป็นไฟล์วิดีโอ หรือไฟล์เพลง โหลดจากไหนหนะหรอ ก็จากอินเตอร์เน็ตหรือเว็บเบราว์เซอร์นั่นเอง ในการโหลดวิดีโอนั้น เพื่อนๆจะต้องใช้โปรแกรมโหลดเฉพาะๆกันใช่ไหมหละ ไม่ว่าจะเป็น IDM หรือโปรแกรมช่วยโหลดอื่นๆ โปรแกรมที่จะมาแนะนำกันนี้ก็เป็นอีกโปรแกรมหนึ่งที่ใช้งานกันได้อย่างง่ายๆ ไม่ว่าจะเป็นการโหลดหนัง เพลง จากอินเตอร์เน็ต โปรแกรมนี้สามารถโหลดได้อย่างง่ายๆเลย โปรแกรมนี้นั้น สามารถโหลดไฟล์มีเดียต่างๆมาแล้ว ยังสามารถแปลงไฟล์ต่างๆที่โหลดมาได้อย่างง่ายดาย หากเพื่อนๆต้องการที่จะแปลงไฟล์ก็ไม่ต้องไปโหลดโปรแกรมอื่นมาให้เสียเวลาเลย เพียงแค่นี้มีโปรแกรมนี้โปรแกรมเดียว ก็สามารถใช้งานได้ทุกอย่างครบเลย เพื่อนๆสามารถโหลดโปรแกรม Stream-Cloner 2 นี้มาใช้งานกันได้แล้วที่ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

Vista Codec Package 6 โปรแกรมรองรับซัพพอร์ตการเล่นวิดีโอของวินโดววิสต้า

download
โปรแกรม Vista Codec Package 6 เป็นโปรแกรมที่เพื่อนชาว วิสต้า จะต้องชอบกันอย่างแน่นอน โปรแกรมนี้เป็นโปรแกรมเสริมที่น่าสนใจมากๆสำหรับเพื่อนๆคนไหนที่ใช้วินโดววิสต้า เพื่อนๆเคยเปิดไฟล์มีเดียต่างๆ ไม่ได้ไหม? นามสกุลไม่รู้จัก หรือเปิดอ่านไฟล์มีเดียต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ไฟล์เสียง เพลง วิดีโอ หนังต่างๆ เกิด มีอาการ สะดุด ไม่ชัด เล่นได้ไม่ดี แต่เพื่อนๆ ไม่สามารถที่จะปรับแต่งแก้ไข อะไรเกียวกับการอ่านไฟล์นามสกุลต่างๆ ได้เลย ตาหากเพื่อนๆมีโปรแกรมตัวนี้แล้วนั้น ปัญหาเหล่านั้นจะหมดไป เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปรู้จักกับโปรแกรมนี้กันเลยดีกว่าจ้า โปรแกรมนี้ มีหน้าที่ในการซัพพอร์ตการเล่นไฟล์มีเดีย ต่างๆของวินโดววิสต้า ให้ปัญหาต่างๆในการเล่นไฟล์หมดไป โดยเพื่อนๆสามารถที่จะมาปรับแต่งการตั้งค่าการเล่นไฟล์ต่างๆได้ นามสกุลต่างๆได้ ยังไม่พอแค่นั้น เพื่อนๆอาจจะคิดว่า โปรแกรมนี้คงรองรับแต่ มีเดียเพลเยอร์ทั่วไปใช่ไหมหละ คิดผิดแล้วครับ โปรแกรมนี้นั้น ยังรองรับการเล่นไฟล์มีเดีย บนเว็บเบราว์เซอร์อีกด้วย นั่นคือ เวลาที่เพื่อนๆเปิดไฟล์มีเดียต่างๆในเว็บ โปรแกรมนี้ก็รองรับการเล่นไฟล์นั้นๆ นั่นเอง เพื่อนๆสามารถโหลดโปรแกรม Vista Codec Package 6 มาใช้งานกันได้แล้วที่ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

Zoom Player Home FREE 10 โปรแกรมซูม เพลเยอร์ เปิด อ่านไฟล์ เพลง วิดีโอง่ายๆ

download
โปรแกรม Zoom Player Home FREE 10 ก็เป็นโปรแกรมมีเดียเพลเยอร์อีกตัวนึงที่น่านใจมากๆเลย เพื่อนๆคนไหนที่กำลังหาโปรแกรมฟังเพลง ดูหนัง หรือเล่นวิดีโอต่างๆ โปรแกรมนี้ก็เป็นมีเดียเพลเยอร์อีกทางเลือกนึงที่ใช้งานได้ดีเช่นกัน โปรแกรมออกมาให้ใช้กันฟรี ร้อยเปอร์เซ็น ไม่มีโฆษณาหรืออะไรแอบแฝงแน่นนอน คุณสมบัติของโปรแกรมนี้ ก็มีเหมือนกับโปรแกรมดูหนังฟังเพลง ทั่วๆไปเลย กล่าวคือ เพื่อนๆสามารถเปิด ปิด กอ ไปหน้า-หลัง หรือจะสามารถเล่นวิดีโอได้หลากหลายนามสกุล สามารถเข้าไปตั้งค่าการอ่านไฟล์ได้ที่การตั้งค่าเลยจ้า แต่อ่านได้หลากหลายไฟล์ นามสกุลเลยทีเดียว ในส่วนของรูปร่างหน้าตาของโปรแกรม โปรแกรมนี้มีรูปร่างหน้าตาของโปรแกรม ที่ เรียบๆ ไม่มีเมนูอะไรเยอะแยะหรือมากเป็นพิเศษ เน้น การเปิดอ่านไฟล์ เล่นไฟล์เป็นส่วนใหญ่ ปุ่มควบคุมโปรแกรมก็จะอยู่ที่ด้านล่าง ก็จะมีปุ่มเหมือนกับโปรแกรมอื่นๆ เช่น เล่น หยุด ข้าม กอ และอื่นๆ ในส่วนของการตั้งค่า ต่างๆ ก็จะอยู่ที่เมนูแท็บบาร์ด้านบนกันเลย โปรแกรมนี้เป็นโปรแกรมที่กะทัดรัด เปิดง่าย ใช้งานง่าย จึงทำให้เบาเครื่องเวลาเล่นไฟล์นั่นเอง เพื่อนๆสามารถโหลดโปรแกรม Zoom Player Home FREE 10 มาใช้งานกันได้แล้วที่ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า

Debut Video Capture โปรแกรมถ่ายวิดีโอหน้าจอแบบง่ายๆ

download
โปรแกรม Debut Video Capture เป็นโปรแกรมที่ใช้งานง่ายมาก เพื่อนๆคนไหนที่ต้องใช้งานด้านวิดีโอกันบ่อยๆ จะต้องห้ามพลาดโปรแกรมตัวนี้กันเลยจ้า ในส่วนของวิดีโอของโปรแกรมตัวนี้นั้น จะเป็นโปรแกรมถ่ายวิดีโอในคอมพิวเตอร์ พูดถคงการถ่ายวิดีโอ จะต้องมีกล้องอะไรมาไหมเนี่ย ? บอกเลยว่าไม่ต้องใช้กันเลยจ้า แค่เพื่อนๆมีCPU และหน้าจอ ก็เพียงพอแล้ว อ้าวว แล้วเราจะใช้อะไรถ่ายแล้วจะถ่ายอะไรได้หละ? ถ้ากล้องอยู่ในคอม ก็ต้องถ่ายเฉพาะในคอมสิ ถ่ายวิดีโอในคอมคืออะไร? เพื่อนๆเคยดูวิดีโอ หรือ คลิปอะไรไหม ที่จะมีหน้าจอคอมพิวเตอร์ แล้วก็มีเมาส์ และมีการกระต่างๆในคอมพิวเตอร์ อาทิเช่น คลิปรีวิวเกม หรือ คลิปรีวิวโปรแกรมต่างๆ ก็จะต้องใช้โปรแกรมรูปแบบนี้นั่นเอง โปรแกรมนี้มีคุณสมบัติมากมาย มากกว่าการอัดวิดีโอของ นั่นคือ เพื่อนๆสามารถแคปหน้าจอนอกจากวิดีโอได้ด้วย หรือจะบอกว่า เพื่อนสามารถถ่ายรูปหน้าจอได้นั่นเอง เจ๋งใช่ไหมหละ ยังบไม่พอแค่นั้น หากเพื่อนๆกำลังอัดวิดีโอหน้าจอกันอยู่ แล้วในขณะที่อัดนั้น ต้องการจะพูดใส่ไมค์ ให้มีเสียงในวิดีโอที่อัดก็สามารถปรับใช้งานกันได้ เหมือนที่รุ่นมือโปรเขาทำกัน เพื่อนๆสามารถโหลดโปรแกรม Debut Video Capture มาใช้งานกันได้แล้วที่ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยจ้า
[close]