โปรแกรม Google Earth 4.3 (เบต้า) ดูภาพถ่ายจากดาวเทียม แผนที่ ภูมิประเทศ

Google Earth ช่วยให้คุณไปยังทุกหนทุกแห่งบนพื้นโลก เพื่อดูภาพถ่ายจากดาวเทียม แผนที่ ภูมิประเทศ สิ่งปลูกสร้าง 3 มิติ รวมไปถึงการสำรวจแกแล็กซีต่างๆ บนท้องฟ้า คุณสามารถสำรวจเนื้อหาทางภูมิศาสตร์ที่มีอยู่มากมาย บันทึกสถานที่ต่างๆ ที่คุณเดินทางมาแล้ว และใช้ข้อมูลร่วมกับผู้อื่นได้ด้วย

รายละเอียดโปรแกรม

ใหม่! ใน Earth 4.3 (เบต้า)

ภาพถ่ายของสิ่งปลูกสร้างจริง
ด้วย Google Earth 4.3 คุณจะดูสิ่งปลูกสร้าง 3 มิติ ได้เร็วขึ้น และดูได้หลายเมืองมากกว่าที่ผ่านมา เดี๋ยวนี้คุณสามารถเข้าถึงสิ่งปลูกสร้างใหม่ๆ หลายร้อยแห่งได้จากเมืองต่างๆ ทั่วทุกมุมโลก รวมถึง ซานฟรานซิสโก บอสตัน ออร์ลันโด มิวนิก ซูริก และอีกหลายสิบเมือง

การควบคุมทิศทางอย่างรวดเร็ว
ข้าม ไปยังภูมิประเทศที่ต้องการโดยไม่สะดุด โดยใช้ตัวควบคุมทิศทางใหม่ ควบคุมทิศทางจากอวกาศสู่ระดับถนนอย่างรวดเร็ว และข้ามจากยอดสิ่งปลูกสร้างหนึ่งไปยังที่อื่นๆ ใช้จอยสติ๊กเพื่อดูสิ่งปลูกสร้างต่างๆ ได้ราวกับว่าคุณกำลังยืนอยู่ตรงหน้าสิ่งปลูกสร้างนั้น

แสงและเงา
ด้วย คุณลักษณะของแสงอาทิตย์ใหม่ คุณสามารถดูพระอาทิตย์ขึ้นและตกได้จากทุกหนทุกแห่ง เลื่อนแถบเลื่อนเวลาเพื่อดูช่วงเวลาค่ำ รุ่งเช้า และเงาที่เคลื่อนที่ผ่านพื้นโลก

มุมมองถนน
มุมมองถนน มีอยู่ใน Google Maps และในขณะนี้มีอยู่ใน Google Earth ด้วยเช่นกัน! ข้ามไปที่ภาพพาโนรามาของเมืองที่เลือก และเยี่ยมชมไปโดยรอบ 360 องศา


โลกของคุณในแบบ 3 มิติ ? ย่อ/ขยาย เอียง และหมุนภาพ
ใช้ เมาส์ แป้นพิมพ์ หรือแทร็คบอล เพื่อควบคุมทิศทางการสำรวจโลก จับรูปภาพด้วยเมาส์ของคุณเพื่อเลื่อนไปจุดอื่นๆ เข็มทิศนำทางช่วยให้คุณปรับเปลี่ยนมุม

มองได้หลากหลายรูปแบบ
ลาก แถบเลื่อนด้านขวาขึ้นและลงเพื่อย่อและขยายภาพ ลากแถบเลื่อนด้านบนไปทางซ้ายและขวาเพื่อเอียงมุมมองภาพ การหมุนภาพ ให้หมุนวงล้อบนหน้าจอของเครื่องมือนำทาง

ข้อมูลทั่วไปของโปรแกรม

: 7.37 MB
: Freeware
: utilities-software

Screen Shot

    ลิ้งค์ที่เกี่ยวข้อง

  • downloaddd